Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Gò má cao là như thế nào theo nhân tướng học? Cách khắc phục ra sao?

Gò má cao là như thế nào theo nhân tướng học? Cách khắc phục ra sao?

Theo quan niệm xưa, phụ nữ gò mặt cao được cho là cao số, ảnh hưởng xấu đến chồng và có cuộc sống vất vả. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu gò má cao là như thế nào theo nhân tướng học hay chưa? Đâu là cách khắc phục tình trạng gò má cao?

Gò má cao là như thế nào? – Theo nhân tướng học

go-ma-cao

Người mẫu Lan Khuê nổi tiếng có gò má cao

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, là phần nhô đỉnh cao nhất ở hai bên má. Dùng đường ngang của mũi làm thước đo, gò má được gọi là cao khi có bề mặt cao hơn mũi, và cung xương gò má sát với mi mắt dưới. Trong khi đó, gò má bình thường sẽ thấp hơn và tạo được tỉ lệ gần với tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Theo nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, nên người gò má cao luôn muốn củng cố quyền hành của mình, thậm chí sẵn sàng sử dụng thủ đoạn, biến mình thành kẻ hung hăng, tiểu nhân. Mặt khác, hai lưỡng quyền cao còn giống như hai ngọn núi che hết tài vận, không tốt cho sự nghiệp, tiền tài của chủ nhân.

go-ma-cao

Phụ nữ có gò má thấp nhìn dịu dàng hơn, dễ kiếm chồng

Riêng với phụ nữ gò má cao dễ “sát chồng”, thường mang xu hướng lấn án người khác trong gia đình, khiến nhà cửa hay có xích mích, cãi cọ. Bởi quan điểm như vậy, phụ nữ gò má cao thường hay bị gọi là “cao số”, lận đận tình duyên và khó kiếm được tấm chồng tử tế.

Chỉ có một ít tài liệu nói lạc quan hơn về tướng gò má cao. Đó là với những người gò má cao vừa phải, tròn và đầy đặn thì ở tuổi trung niên sẽ có tài chính rủng rỉnh hơn bình thường.

Có cách nào để khắc phục gò má cao không?

Vì không được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số nên những người có gò má cao đều mong muốn khắc phục nhược điểm này. Vậy gò má cao phải làm sao?

Theo chuyên gia từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, giải pháp giúp khắc phục gò má cao an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp hạ gò má bằng công nghệ 3D. Đây là cách làm đẹp nhờ công nghệ cao xuất phát từ xứ sở kim chi, giúp đưa gò má về đúng vị trí mong muốn.

go-ma-cao-1

Đầu tiên, bác sĩ sử dụng máy chụp toàn bộ cấu trúc vùng gò má cao

Cụ thể, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại hạ thấp phần sụn xương gò má đã được xác định, đo vẽ trước đó sao cho cân đối với cả khuôn mặt. Điểm đặc biệt nhất của phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn là toàn bộ quá trình được thực hiện bên trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo sau thẩm mỹ, mang lại kết quả gò má hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên.

cam-nhon-trong-tuong-so 2 

Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp hạ gò má cao bằng công nghệ nước ngoài

Phương pháp hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận về đánh giá cao của các chuyên gia từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, cũng như các phản hồi tốt từ phía khách hàng thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: