HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giúp bạn biết gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam

Ngày đăng: 08/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc là 1 trong những kỹ thuật làm đẹp hiệu quả nhất hiện này, Vấn đề là bạn đã có địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp chưa? Gọt mặt ở Việt Nam tại đâu đẹp và dựa vào tiêu chí nào để bạn chắc chắn rằng địa chỉ thẩm mỹ đó sẽ an toàn và hiệu quả như bạn mong muốn?

got-mat-o-dau-dep

Gọt mặt ở đâu đẹp là băn khoăn của nhiều chị em

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp? – Những tiêu chí đánh giá.

Gọt mặt ở đâu đẹp? là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia, một địa chỉ gọt mặt đạt “chuẩn” phải cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế: Điều kiện cần để chứng minh trung tâm thẩm mỹ độn cằm đạt các tiêu chuẩn về an toàn.

+ Đội ngũ bác: Trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phẫu thuật gọt mặt. Một địa chỉ thẩm mỹ tốt phải có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tốt.

+ Phương pháp gọt mặt tiên tiến: Theo đánh giá của chuyên gia, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến hiện nay, cho kết quả cao và đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Đây chính là tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn phẫu thuật gọt mặt ở đâu.

+ Quy trình gọt mặt đảm bảo an toàn: Dịch vụ gọt mặt ở Việt Nam nhưng phải đảm bảo quy trình chuẩn Quốc tế, nhằm hạn chế mọi xâm lấn, biến chứng có thể xảy ra.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Một địa chỉ uy tín phải nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

got-mat-o-dau-dep-nhat

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ gọt mặt ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế

Gợi ý giúp bạn biết gọt mặt ở đâu đẹp?

Khảo sát trên một vài diễn đàn lớn như diendanthammy.com, Diendan.eva.vn, chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều ý kiến xung quanh chủ đề gọt mặt ở đâu đẹp và những bình luận về điểm mạnh, điểm yếu của mỗi địa chỉ. Trong đó, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Địa chỉ Hoahongxanh88@yahoo.com “Tôi từng đi gọt mặt ở Đông Á, sau khi đã tìm hiểu rất kĩ lưỡng, phải nói thật là tôi không ngờ ngay tại Việt Nam mà cũng có một cơ sở làm đẹp “đẳng cấp” như này, thấy yên tâm nên tôi mới thực hiện. Sau thực hiện thẩm mỹ 1 tháng thì gương mặt của tôi ổn định lại, đường nét nhìn thành thoát lắm (mọi người nhận xét nhé), nên tôi nghĩ mọi người chả cần ra nước ngoài làm gì, cứ đến đây thử xem”.

Nickname Tinhnhubienxanh@gmail.com cho biết “Tôi là người chuộng hình thức nên đã đi phẫu thuật độn cằm và gọt mặt luôn. Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng về việc nên gọt mặt ở đâu, tôi quyết định chọn Thẩm mỹ viện Đông Á vì thấy đồng nghiệp của tôi nhận xét rất tốt về địa chỉ này. Khi đến đây, tôi thực sự bị ấn tượng với sự bắt kịp trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam với các nước trên thế giới. Cảm thấy tin tưởng, tôi làm luôn và kết quả không khiến tôi thất vọng, giờ ai cũng khen tôi xinh đẹp hơn!”.

got-mat-o-viet-nam

Thẩm mỹ gọt mặt ở đâu tốt không còn là nỗi bạn tâm lớn

Từ những đánh giá của chuyên gia và phản hồi từ phía khách hàng, bạn đã có thêm một lựa chọn cho quyết định “gọt mặt ở đâu đẹp?” là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Gọt mặt tại Việt Nam, được biết đến là cơ sở thẩm mỹ luôn đón đầu xu hướng làm đẹp bằng công nghệ cao, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và đội cố vấn chuyên môn từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin chuyên khoa giúp bạn lựa chọn địa chỉ “gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn”. Mong rằng với những gợi ý này bạn sẽ có những quyết định đúng đắn, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

starGiá gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

star Hiểu hơn về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

75 Bà Triệu – Q.Hai Bà Trưng

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/