Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn tuyệt đối

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn tuyệt đối

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn nhất hiện nay, tạo dáng mặt thanh tú cho khách hàng, không để lại bất kì biến chứng nào, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn tuyệt đối

Sở hữu dáng mặt thanh tú là mong muốn của mọi eva

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn nhất hiện nay

Gọt mặt được xem là một “đại phẫu” do đó những biến chứng và rủi ro có thể gặp phải trong và sau phẫu thuật là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc, sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình thực hiện nhằm hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn. Đây được đánh giá là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn nhất hiện nay.

Với phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tác động chủ yếu vào 2 ngạnh hàm và vùng cằm của khách hàng, lấy bớt tổ chức xương dư thừa hoặc độn thêm chất liệu ở phần bị thiếu hụt để điều chỉnh, cố định lại dáng mặt sao cho sau phẫu thuật khách hàng sẽ có khuôn mặt đường nét chữ V thanh tú, đẹp tự nhiên. Các thao tác phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nên rất an toàn.

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn tuyệt đối 1

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại

Các camera siêu nhỏ có tác dụng phóng đại nhiều lần chi tiết vùng hàm mặt lên màn chiếu từ đó bác sĩ sẽ quan sát rõ các đặc điểm, mạch máu, dây thần kinh, những vị trí cần tác động và thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, không làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu tại đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với phương pháp này, các biến chứng sau phẫu thuật được hạn chế tối đa, giúp chị em yên tâm hơn.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt uy tín ở Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ gọt mặt uy tín bao gồm: được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là điểm đến tin cậy của nhiều chị em khi thẩm mỹ gương mặt. Tại đây, các phương pháp gọt mặt, độn cằm Hàn Quốc được tiến hành bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn tuyệt đối 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của nhiều chị em phụ nữ Việt

Chị Lê Thị Bảo Anh, 28 tuổi, Thái Bình cho biết “Sau khi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình tôi đã quyết định gọt mặt để có diện mạo thanh tú hơn. Kết quả không khiến tôi thất vọng bởi lúc đầu tôi lo ngại đau đớn, biến chứng nhưng sau phẫu thuật, tôi chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để nghỉ dưỡng, sau đó lại trở lại cuộc sống như bình thường. Ai cũng khen tôi xinh hơn hẳn trước đây làm tôi sung sướng lắm”.

Chị Trà Giang (01692 614 475) chia sẻ “Kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á về, tôi cảm thấy cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn. Thay vì luôn ngại ngùng với biệt danh “Giang nam”, tôi thấy mình duyên dáng và xinh đẹp hơn nhiều nên rất tự tin. Cảm ơn các bác sĩ của TMV Đông Á nhiều lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: