Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đẹp hoàn hảo

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đẹp hoàn hảo

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp giấc mơ sở hữu chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo, hài hòa, cân đối với khuôn mặt sẽ trở thành hiện thực với dịch vụ độn cằm V line.

Giải pháp phẫu thuật độn cằm đẹp hoàn hảo 1

Sở hữu chiếc cằm hình chữ V là điều mong ước của bất kỳ ai

Sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng là điều mong ước của bất kỳ ai. Để sở hữu chiếc cằm hình chữ V, rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp độn cằm thẩm mỹ để nhanh chóng biến giấc mơ còn dang dở của mình trở thành hiện thực.

1. Trào lưu độn cằm thẩm mỹ

Hiện nay, độn cằm thẩm mỹ đã trở thành 1 trào lưu được lan tỏa rộng khắp Châu Á. Những người nổi tiếng, các ngôi sao ca nhạc “đình đám” đua nhau khoe dáng cằm đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến công chúng ngưỡng mộ và thán phục.

Trào lưu độn cằm ở các ngôi sao nổi tiếng đã lan rộng khắp giới trẻ khiến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm ngày càng “đắt khách”. Ngoài ra, việc chỉnh sửa dáng cằm còn giúp không ít người cải biến tướng số, vận mệnh của mình.

2. Giải pháp độn cằm hoàn hảo

Giải pháp phẫu thuật độn cằm đẹp hoàn hảo 2

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành độn cằm cho khách hàng

Theo các chuyên gia, độn cằm thẩm mỹ thông thường bao gồm 2 giải pháp: độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật. Trong đó, độn cằm phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích hơn cả bởi hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Phẫu thuật độn cằm được thực hiện rất nhẹ nhàng, hạn chế tối đa mọi tổn thương.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần niêm mạc rồi đưa chất liệu độn vào. Sau đó, vết mổ được cố định lại và khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Giải pháp phẫu thuật độn cằm đẹp hoàn hảo 3

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi độn cằm, khách hàng sẽ sở hữu cằm hình chữ V đẹp hoàn hảo, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Vết mổ được các bác sĩ thực hiện khéo léo nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo. độn cằm đẹp tự nhiên.

Mặc dù kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng phương pháp này đòi hỏi người thực hiện là bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao để trực tiếp tiến hành chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ và chất liệu độn an toàn. Do đó, bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn các địa chỉ làm đẹp uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi,  trình độ chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp…. đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng. Ngoài ra, chất liệu sử dụng trong độn cằm được nhập khẩu rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích rất cao, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: