Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng cằm nhọn bất thường

Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng cằm nhọn bất thường

Chiếc cằm nhọn quá mức cho phép khiến gương mặt của chị em trở nên đanh quánh và thiếu tự nhiên. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp độn cằm nhọn để có chiếc cằm hài hòa và cân đối.

Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng cằm nhọn bất thường

Cằm nhọn bất thường khiến gương mặt của chị em biến dạng

Nét thanh thoát, hấp dẫn của khuôn mặt phụ thuộc rất nhiều vào chiều dài, bề ngang của chiếc cằm. Theo đó, chiếc cằm nhọn quá mức cho phép khiến gương mặt của chị em trở nên đanh quánh và thiếu tự nhiên. Mặt khác, trong cái nhìn của các nhà nhân tướng học, những người có cằm nhọn bất thường là người thiếu thật thà, chân tình, hay để ý, soi mói. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp độn cằm nhọn để có chiếc cằm hài hòa và cân đối.

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, độn cằm nhọn là kỹ thuật điều chỉnh chiều dài của cằm kết hợp với sử dụng miếng độn cằm giúp dáng cằm cân đối và hài hòa hơn với gương mặt của khách hàng. Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho các cô nàng sở hữu cằm nhọn bất thường bởi nó có khả năng thay đổi hoàn toàn dáng cằm chỉ sau một thời gian ngắn đồng thời không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng cằm nhọn bất thường 1

Độn cằm nhọn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Vượt lên các kĩ thuật độn cằm trước đây, độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn để làm thay đối dáng cằm nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại do đó mang đến kết quả thẩm mỹ vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em. Trước hết, chất liệu độn cằm nhọn  chủ yếu là xương cằm của chính khách hàng nên có độ tương thích rất cao, không gây biến chứng cũng không bị đào thải theo thời gian nên dáng cằm sau khi phẫu thuật sẽ ổn định vĩnh viễn, không bị lệch, vẹo.

Thứ hai, bằng các thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ mọi chi tiết của vùng cằm sẽ được phóng to lên nhiều lần, giúp bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em.

Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng cằm nhọn bất thường2

Độn cằm CN Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi nên rất an toàn

Độn cằm nhọn là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật do đó bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về phương pháp này, lựa chọn địa chỉ độn cằm nhọn uy tín để có kết quả làm đẹp như mong đợi. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất áp dụng thành công phương pháp độn cằm nhọn công nghệ Hàn Quốc, mang lại nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: