Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp giúp bạn có được gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi

Giải pháp giúp bạn có được gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi

Sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn, thanh thoát tự nhiên là mong muốn của mọi chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ đó. Những thông tin dưới đây giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên.

Giải pháp giúp bạn có được gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi

Sở hữu gương mặt trái xoan là mong muốn của mọi chị em phụ nữ Việt

Gương mặt trái xoan – Niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ Việt

Trong mỹ quan của người Việt, nhan sắc của phái nữ được đánh giá qua 3 yếu tố “Nhất dáng, nhì da thứ 3 khuôn mặt” do đó sở hữu dáng mặt thanh tú, cuốn hút là mong muốn của mọi chị em, trong đó mặt trái xoan là niềm mơ ước của đa phần phụ nữ Việt.

Nickname Binhminhtrenthaonguyen88@yahoo.com chia sẻ trên Diendan.eva.vn như sau “Từ nhỏ, mình đã bị bạn bè trêu là Tâm cạnh vì mặt mình khá vuông vức, nhìn cứ như mặt đàn ông ấy. Điều này khiến mình ngai vô cùng mỗi khi ra ngoài. Mình luôn mơ ước có được gương mặt trái xoan như chị gái và Mẹ mà không biết phải làm như thế nào nữa. Xem thêm Mặt trái xoan là như thế nào?>

Địa chỉ Thaohoa@gmail.com cho biết “Cả nhà có mỗi mình có mặt tròn tròn, 2 má phúng phính nên mình thấy rất tự ti. Mình muốn có mặt trái xoan như chị Hồ Ngọc Hà nên đang tìm xem có cách nào không. Mình cũng học trang điểm mà nản quá, make up thì cũng chỉ được vài giờ thôi, tốn thời gian lắm”.

Giải pháp giúp bạn có được gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi1

Nhiều chị em băn khoăn làm thế nào để có gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Giải pháp giúp bạn có được gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, ước mơ về dáng mặt trái xoan của chị em không còn là vấn đề quá phức tạp với sự ra đời của phương pháp gọt mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp can thiệp, tác động chủ yếu vào 2 góc xương hàm của khách hàng để cắt bớt các tổ chức khiến mặt góc cạnh hay tròn trịa kết hợp với độn cằm sao cho cằm và 2 góc hàm hợp thành hình elip nhưng không quá sắc.

Sau phẫu thuật khuôn mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ được sở hữu dáng mặt thanh mảnh với sự cân đối của 3 tầng mặt trên- dưới- giữa, các đường nét hài hòa, đẹp tự nhiên. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, quy trình gọt mặt được diễn ra một cách chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vết rạch nàm trong khoang miệng nên không lộ dấu vết, cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Giải pháp giúp bạn có được gương mặt trái xoan đẹp như mong đợi 2

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan an toàn tại TMV Đông Á

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề cao, quy trình dịch vụ an toàn do dó chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ gọt mặt uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em.

Tại đây quy trình phẫu thuật gọt mặt tạo gương mặt trái xoan được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: