HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm đẹp V line chuẩn Hàn đảm bảo an toàn

Ngày đăng: 18/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Trước đây, sở hữu chiếc cằm đẹp dáng V line thanh tú là điều mong ước quá “xa vời” với chị em. Nhưng nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, điều đó trở nên thật dễ dàng. Cùng khám phá ngay 3 cách độn cằm đẹp tự nhiên dưới đây để có chiếc cằm V line chuẩn Hàn như ý.

don-cam-vline-tu-nhien

Bật mí cách độn cằm dáng V line đẹp tự nhiên

Thế nào là cằm đẹp?

Với người Á Đông, tiêu chuẩn của cằm đẹp là tỷ lệ dài, rộng, độ nhô và đáy cằm hài hòa cân đối với khuôn mặt ở mọi góc nhìn. Khi nhìn thẳng, mắt – mũi – cằm nằm trên 1 đường thẳng. Khi nhìn nghiêng, cằm phải nhô lên khoảng 3 cm so với “đường thẳng tưởng tượng” nối giữa hai chân mày.

Ngoài ra, khi đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành 1 đường thẳng chính là bạn đang sở hữu chiếc cằm đẹp.

don-cam-dep

 Hình ảnh cho chiếc cằm đẹp

Nhưng với những bạn không may mắn bị rơi vào trường hợp: cằm thô, cằm lệch, điều đó hoàn toàn không có. “Điểm khuyết” này khiến họ luôn mặc cảm, tự ti về nhan sắc của mình. Vì thế, độn cằm đẹp V line là cách giải quyết tối ưu nhất.

Các phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên

icon-lu1-1    Độn cằm đẹp không cần phẫu thuật

Hầu hết mọi người đều mong muốn mình có chiếc cằm đẹp và cân đối với gương mặt nhưng lại không biết độn cằm đẹp là như thế nào, làm sao để có cằm đẹp. Với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật Voluma Ultra V-line sẽ giúp đem lại hiệu quả cao, có tính ổn định lâu dài nên được giới chuyên gia đánh giá cao bởi:

don-cam-dep-v-line

Độn cằm không phẫu thuật ngày nay cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ

Độn cằm V line bằng Voluma Ultra V-line là giải pháp cho chị em sợ đau. Chất làm đầy  có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy khác, chiếm 30% là CaHA. Phương pháp đã được FDA và CE kiểm chứng và chứng nhận. Chỉ với 1 thao tác tiêm nhẹ nhàng, bạn sẽ có ngay chiếc cằm xinh xắn, tự nhiên, khớp tỉ mỉ với tổng thể đường nét của khuôn mặt mà không phải chịu đau đớn hay thương tổn xâm lấn nào.

Thao tác thực hiện:

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng và xác định số lượng chất làm đầy cần sử dụng.

+ Khách hàng được tiêm chất làm đầy đã được chỉ định. Khi được tiêm vào cơ thể, ngay lập tức chất làm đầy sẽ thích ứng và nhanh chóng làm lành chỗ bị lõm, hỗ trợ bác sĩ điều chỉnh dáng cằm như mong muốn, độn cằm đẹp tự nhiên như thật.

icon-lu2-1 Phương pháp phẫu thuật độn cằm

Giải pháp độn cằm đẹp và an toàn nhất hiện nay 2

Phương pháp phẫu thuật độn cằm

Đây là phương pháp thẩm mỹ độn cằm có tính an toàn cao. Bởi chất độn được lấy từ chính thành phần trên cơ thể nên có sự tương tích cao, tránh được nguy cơ đào thải sau khi phẫu thuật. Để thực hiện, bác sĩ sẽ dùng chính xương cằm của khách hàng, điều chỉnh cằm sao cho cân đối, hài hòa. Sau thời gian, những tế bào mới được sản sinh sẽ lấp đầy khoảng trống của xương cằm được đẩy lên phía trước trước đó.

Kỹ thuật mổ nội soi nên giúp bác sĩ theo dõi được chính xác, chi tiết từng thao tác nên hạn chế được việc xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện độn cằm đẹp V line.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành trích một vết rạch nhỏ ở niêm mạc miệng, sau đó tiếp cận xương cằm bằng thiết bị nội soi, cấy chất độn vào trong cằm và đóng kín vết mổ. Ưu điểm nổi bật của phương pháp độn cằm đẹp này là có thể dễ dàng tạo dáng cằm thông qua việc thay đổi hình dạng, kích thước của chất độn.