Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp độn cằm đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Giải pháp độn cằm đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Bạn luôn khao khát được sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt? Hiện thực hóa ước mơ đó ngay hôm nay với giải pháp độn cằm đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Giải pháp độn cằm đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Sở hữu chiếc cằm thon gọn là mơ ước của bất kì ai

Trên thực tế, một khuôn mặt đẹp phải là sự kết hợp và cân xứng tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó, từ vầng trán đến gò má, từ cặp mắt đến đôi môi, từ chiếc mũi đến dáng cằm,… tuy nhiên không phải ai ngay khi sinh ra cũng được trời phú cho nét đẹp hoàn mỹ. Chiếc cằm ngắn, bị lẹm vào trong hay bạnh rộng ra ngoài khiến gương mặt của chị em kém thanh thoát, thon gọn. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp độn cằm thẩm mỹ để khắc phục các khuyết điểm về dáng cằm giúp khuôn mặt ấn tượng hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp độn cằm đẹp và an toàn nhất từ trước tới nay. Khắc phục nhược điểm của các kĩ thuật độn cằm trước đây, độn cằm V line mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Giải pháp độn cằm đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay 1

Độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi và cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt. Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn, đo vẽ dáng cằm mới các bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ tạo cằm đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng”.

Với phương pháp độn cằm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn chủ yếu là chất liệu tự thân (xương cằm của chính khách hàng) kết hợp với một phần nhỏ các chất liệu độn nhân tạo đã được kiểm định về độ an toàn và tính tương thích, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho sức khỏe của chị em.

Giải pháp độn cằm đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay 2

Độn cằm V line mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho chị em

Hiện nay, độn cằm V line đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Nguyễn Hải Trang, 24 tuổi, Hưng Yên chia sẻ “Cằm của tôi ngắn nhìn rất mất cân đối nên tôi đã đi độn cằm ở Thẩm mỹ viện Đông Á theo lời giới thiệu của mấy người bạn. Các bác sĩ ở đây đã áp dụng phương pháp độn cằm V line giúp cằm tôi đẹp hơn trước rất nhiều. Tôi chắc rằng đây là giải pháp độn cằm đẹp nhất mà tôi từng biết. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: