Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải pháp để chiếc cằm lẹm không còn là nỗi ám ảnh của bạn

Giải pháp để chiếc cằm lẹm không còn là nỗi ám ảnh của bạn

Cằm lẹm trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của nhiều chị em khi nó làm mất đi vẻ thanh tú, hài hòa của gương mặt. Giới thiệu với bạn giải pháp độn cằm mới, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, giúp bạn có chiếc cằm thon gọn, đẹp như mong đợi ngay hôm nay.

Cằm lẹm – Nỗi ám ảnh nặng nề của nhiều chị em

Cằm lẹm khiến gương mặt của chị em bị thụt vào bên trong

Trong giải phẫu hàm mặt, cằm được chia làm 2 phần: lồi cằm và lõm cằm, khi phần lồi của cằm bị hụt vào trong thì gọi là cằm lẹm. Có nhiều mức độ khác nhau của chiếc cằm lẹm, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt , nặng thì hoàn toàn không có phần lồi cằm, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Chị Trần Bích Thảo, 23 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ “Ai cũng gọi mình là Thảo choắt chỉ vì cằm của mình bị lẹm vào bên trong khá nhiều. Điều này làm tôi xấu hổ lắm! Tệ hại hơn là khi đi xem tướng, thầy tướng phán là tôi sẽ không được giàu có, may mắn như chị gái do chiếc cằm lẹm. Tôi đang tìm hiểu cách nào khắc phục dáng cằm bị lẹm hiệu quả để thực hiện các bạn ạ”

Cùng chung tâm trạng đó, chị Lê Phương Anh, 26 tuổi, Nam Trực, Nam Định cho biết “Tôi cảm thấy xấu hổ mỗi khi có ai đó nhắc đến cụm từ cằm lẹm. Cũng bởi nó mà mỗi lần nhìn vào gương tôi lại thấy tự ti khi gương mặt cứ không được trọn vẹn, cảm giác sắc (choắt) hơn tôi cần”.

Giải pháp để chiếc cằm lẹm không còn là nỗi ám ảnh của bạn 1

Nhiều chị em cảm thấy mất tự tin vì chiếc cằm lẹm

Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng chiếc cằm lẹm giúp chị em tự tin hơn

Cằm lẹm khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và lo lắng mỗi khi ra ngoài do đó tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng này là mong muốn của nhiều người. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm mới, nổi bật hơn cả là độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn cằm vào bên trong thông qua vết rạch nằm ở niêm mạc môi dưới, cố định lại sao cho phần lồi cằm nhô ra vừa phải, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng trường hợp khách hàng cụ thể. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn an toàn được làm từ xương cằm của chính khách hàng hoặc sụn sinh học định hình do đó các rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật được hạn chế tối đa, cho kết quả ổn định lâu dài.

Một điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn của phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc chính là yếu tố an toàn. Trước hết, chất liệu độn an toàn hạn chế tối đa tình trạng biến chứng sau phẫu thuật. Thứ 2, quy trình độn cằm được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giải pháp để chiếc cằm lẹm không còn là nỗi ám ảnh của bạn 2

Phẫu thuật độn cằm lẹm CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Thỏa mãn những kì vọng cơ bản nhất khi thẩm mỹ độn cằm bao gồm: cằm đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài, an toàn tuyệt đối, độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em để có dáng cằm thon gọn, đẹp như mong đợi. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về tình trạng cằm lẹm và cách khắc phục hiệu quả sau đó thực hiện quy trình độn cằm theo đúng các bước an toàn theo quy định của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: