HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp nỗi lo cằm nhọn trong tướng số

Ngày đăng: 02/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 06/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Liệu đi phẫu thuật làm cằm V-line có ảnh hưởng đến vận mạng? Cằm nhọn trong tướng số có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây:

Cằm nhọn trong tướng số có ý nghĩa gì?

Cằm nhọn là dáng cằm thon gọn, tạo với hai góc xương hàm hình tam giác hoặc chữ V cân đối. Đây được xem là dáng cằm đẹp, đặc biệt là với phụ nữ hiện đại, vì toát lên vẻ thanh tú, nhẹ nhàng mà cũng rất cá tính, trẻ trung.

Độ nhọn của cằm chia làm nhiều khoảng, nếu ở mức vừa phải sẽ tạo gương mặt V-line, còn nếu quá nhọn sẽ là hiện tượng “mặt rắn”.

cam-nhon-trong-tuong-so

Hot girl Thái Lan cằm nhọn mặt rắn nổi tiếng mạng xã hội gần đây

Theo quan niệm tướng số cổ điển, cằm nhọn “mặt rắn” là một trong những tướng kị. Cằm hẹp hay cằm nhọn trong tướng số này thể hiện người thích tám chuyện về cuộc đời người khác, sống xa rời thực tế và dễ gặp nhiều bệnh tật khi về già. Xét tài chính, tướng cằm nhọn “mặt rắn” còn hay bị mất tiền, khó giữ của cải mình làm nên.

Mặt khác, một chiếc cằm nhọn vừa phải trong tướng số lại có ý nghĩa tích cực, lạc quan hơn. Người sở hữu chiếc cằm nhọn thon gọn, có độ rộng vừa đủ thường rất thông minh, có trí nhớ tốt và coi trọng chữ tín, lời hứa. Đây là tuýp người khéo léo, giỏi đối nhân xử thế, được nhiều người yêu mến, quý trọng, hợp với việc ngoại giao và hay có quý nhân phù trợ.

Như vậy, chiếc cằm nhọn trong tướng số tốt nhất, mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ là chiếc cằm V-line nhọn vừa phải, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Làm sao để có khuôn mặt V-line đúng chuẩn?

Trước tiên bạn cần biết rõ hơn về định nghĩa khuôn mặt V-line. V-line là chữ ghép bởi V và Line (đường và nét), có những tỷ lệ chuẩn cụ thể về gương mặt như sau:

cam-nhon-trong-tuong-so 1

Tỷ lệ khuôn mặt V-line tiêu chuẩn

  • – Khi nhìn thẳng, khuôn mặt V-line chia thành 3 phần theo chiều ngang, với tỷ lệ từ trên xuống dưới là 0,8 : 1 : 0,9.
  • – Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt V-line chia thành 5 phần bằng nhau, với mũi đóng vai trò trung tâm ở giữa.

Dáng cằm được cho là V-line chỉ khi đạt được tỉ lệ vàng ở trên. Trên thực tế, rất hiếm người bẩm sinh mà có được tỉ lệ này, và độn cằm V-line hay ra đời như những giải pháp thẩm mỹ giúp con người chạm gần hơn tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Một cơ sở làm đẹp tạo khuôn mặt V-line đúng chuẩn sẽ cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

  • – Đội ngũ bác sĩ thực hiện độn cằm V-line giỏi chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm làm cằm đẹp
  • – Quy trình độn cằm tuân thủ tiêu chuẩn Bộ Y tế, diễn ra tại bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị cần thiết
  • – Chất liệu độn cằm an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn của FDA, CE châu Âu; dễ tạo dáng V-line

cam-nhon-trong-tuong-so 2

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ độn cằm V-line đúng chuẩn

Một cơ sở độn cằm V-line đúng chuẩn được giới chuyên gia Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao hiện nay chính là hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ độn cằm từ phẫu thuật đến không phẫu thuật, đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng. Dịch vụ độn cằm tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, với quy trình chuẩn Bộ Y tế và chất liệu độn nhập khẩu an toàn, sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm V-line thời thượng đúng chuẩn, đẹp tự nhiên như thật mà không hề xâm lấn hay để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm tại Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi: