Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải đáp 8 thắc mắc về độn cằm không phẫu thuật

Giải đáp 8 thắc mắc về độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật tạo gương mặt trái xoan thanh tú đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot hiện nay. Giải đáp 8 thắc mắc về độn cằm không phẫu thuật sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về xu hướng làm đẹp này.

1. Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuậtlà kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào vùng cằm để tạo và chỉnh hình dáng cằm đẹp như ý muốn.

Độn cằm không phẫu thuật-1

Độn cằm Radies tạo gương mặt trái xoan thanh tú đang là xu hướng làm đẹp siêu hot 

Bác sĩ thực hiện tiêm liều lượng Radies đã xác định trước qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng cằm khách hàng, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, lệch, ngắn…

Radies là mô sinh học được nghiên cứu tại Mỹ, được ứng dụng tạo và chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển.

Radies chứa tới 30% CaHA – chất được tìm thấy trong răng và xương của con người, có độ đậm đặc, thân thiện và tương thích cao. Ngay sau khi được cấy ghép vào vùng cằm, Radies nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trong cấu trúc cằm, tăng sinh collagen dưới da, tạo và chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên như thật.

2. Độn cằm Radies có đau không?

Trước khi thực hiện tiêm Radies, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu cho bạn. Radies sẽ được tiêm vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, đảm bảo không đau, không sưng tấy và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

3. Độn cằm Radies có để lại dấu vết không?

Không giống như các phương pháp phẫu thuật độn cằm phải sử dụng tới dao kéo, tiềm ẩn nguy hiểm và rủi ro cao, độn cằm không phẫu thuật được cấy ghép qua mũi tiêm nhỏ, đảm bảo không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

4. Độn cằm Radies được thực hiện trong bao lâu?

Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm thường kéo dài khoảng 1 tiếng thì độn cằm Radies chỉ mất của bạn khoảng 5 phút. Ngay sau 5 phút, bạn sẽ sở hữu chiếu cằm đẹp hoàn hảo, gương mặt trái xoan thanh tú. Thời gian thực hiện nhanh chính là ưu điểm được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Độn cằm không phẫu thuật-2

Tiêm Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ để tạo và chỉnh hình cằm theo ý muốn

5. Độn cằm Radies có an toàn không?

Độn cằm không phẫu thuật Radies đã được Tổ chức FDA Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Bản chất Radies là các mô sinh học có độ thân thiện, thích ứng cao nên tuyệt đối an toàn với cơ thể.

6. Độn cằm Radies có biến chứng không?

Độn cằm Radies tránh tuyệt đối tình trạng cằm di lệch, lộ chất liệu hay đào thải chất liệu như các biện pháp phẫu thuật độn cằm thông thường. Radies không gây biến chứng và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

7. Độn cằm Radies có được vĩnh viễn không?

Do đặc tính tự phân hủy sinh học, sau một khoảng thời gian (18 tháng), lượng Radies sẽ giảm dần tại nơi tiêm. Vì thế, bạn cần tiêm nhắc lại để đảm bảo tính thẩm mỹ của gương mặt.

8. Độn cằm Radies ở đâu đẹp?

Độn cằm Radies là một kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

Phau-thuat-khuon-mat (1)

Bác sĩ  tư vấn khách hàng thực hiện độn cằm Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Độn cằm Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá cao. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ y bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất tối tân và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, luôn cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về độn cằm không phẫu thuật Radies tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: