Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Giải đáp 6 thắc mắc về độn cằm không phẫu thuật

Giải đáp 6 thắc mắc về độn cằm không phẫu thuật

Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm thường kéo dài hàng tiếng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm thì độn cằm không phẫu thuật không hề sử dụng dao kéo, không chảy máu và chỉ mất của bạn khoảng 5 phút.

Độn cằm không phẫu thuật-1

Chiếc cằm đẹp mang lại vẻ quyến rũ và thanh thoát cho gương mặt

1. Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp cấy ghép Radies vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, khắc phục cằm ngắn, lẹm, tạo và chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên ngay sau 5 phút.

Radies là mô sinh học đã được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Trong thành phần, Radies chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel, đây là thành phần được tìm thấy trong răng và xương của con người nên Radies có độ thân thiện và thích ứng cao. So với các chất làm đầy da khác, Radies có độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn rất nhiều. Chính những ưu điểm này đã giúp Radies trở thành chất liệu lý tưởng để nâng mũi, độn cằm và chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn.

Độn cằm không phẫu thuật đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…

2. Độn cằm Radies có đau không?

Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm thường kéo dài hàng tiếng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm thì độn cằm Radies không hề sử dụng dao kéo, không chảy máu, không biến chứng và chỉ tốn của bạn khoảng 5 phút. Trước khi tiêm Radies, bác sĩ sẽ sát trùng và bôi tên vùng cằm, tránh cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu không đáng có nào. Mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ có chứa Radies sẽ được tiêm vào vùng cằm, bác sĩ sẽ tạo và chỉnh hình dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và cân xứng với khuôn mặt.

Độn cằm không phẫu thuật-2

Mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ chứa Radies

3. Độn cằm Radies có an toàn không?

Mô sinh học Radies đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn. Ngay sau khi được đưa vào vùng cằm, Radies sẽ nhanh chóng thích ứng, lấp đầy cấu trúc cằm, lấp đầy cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên của cơ thể, chỉnh khuôn cằm đẹp hoàn hảo và mềm mại tự nhiên như thật.

4. Độn cằm Radies có được vĩnh viễn không?

Do đặc tính tự phân hủy sinh học, Radies không tồn tại vĩnh viễn bên trong cơ thể mà sau một khoảng thời gian (18 tháng), lượng Radies sẽ mất dần tại nơi tiêm nên bạn phải tiêm nhắc lại để lưu giữ vẻ thẩm mỹ của gương mặt.

5. Chi phí độn cằm Radies là bao nhiêu?

Độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies có giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng, phụ thuộc vào liều lượng Radies bác sĩ cần dùng để tạo và chỉnh hình dáng cằm của mỗi khách hàng.

6. Địa chỉ độn cằm Radies

Độn cằm Radies là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Độn cằm không phẫu thuật-3

Độn cằm Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á

Độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: