HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Em vừa đi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc về đây!”

Ngày đăng: 21/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 12/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Sau một tiếng thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, em đã vĩnh viễn từ bỏ được chiếc cằm ngắn và thô rồi các mẹ ạ. Cằm em bây giờ thon gọn và đẹp hơn rất nhiều.

Phẫu thuật độn cằm-1

“Em đã rất ao ước phẫu thuật độn cằm thành công và xinh đẹp như Thủy Tiên”

Bà mụ lỡ nặn cho em gương mặt tròn và chiếc cằm vừa ngắn vừa thô. Em nghĩ mà thấy tự kỷ lắm. Mỗi lần soi gương, em cứ ước mãi nếu mà cằm mình thon và dài hơn một chút thì khuôn mặt mình sẽ xinh đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Em đã tìm hiểu kỹ và thấy muốn từ bỏ hẳn chiếc cằm ngắn thô hiện nay, chỉ có cách phẫu thuật độn cằm để cằm dài hơn và đẹp hơn.

Nhưng em thấy trên anh google, báo chí và các diễn đàn, hình ảnh các cô người mẫu, ca sĩ sau khi độn cằm, cô thì cằm lệch, cô thì nhìn cứ dị dạng thế nào ấy, nên em cũng run, chẳng biết thế nào nữa.

Phẫu thuật độn cằm-2

“Béo Heo Minh Hằng với chiếc cằm dị dạng làm em thấy hơi run với việc độn cằm”

Tâm sự với chị gái thân ở công ty, chị ấy mách em nên thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Đông Á, chị đã làm rồi, thấy rất đẹp an toàn nên chị yên tâm lắm. Nghe nói phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không để lộ sẹo trên da do vết mổ nằm bên trong khoang miệng, cụ thể là tại niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào cằm của mình qua vết rạch ở đó.

Chất độn cũng không phải là loại “tầm tầm” dễ lộ, dễ lệch, dễ vẹo đâu các mẹ ạ. Em sợ nhất là cơ thể mình không tương thích với chất độn nên sau khi độn cằm được một thời gian ngắn, chất độn bị đào thải khiến cằm sưng vù lên, nhiễm trùng phải đi mổ bỏ cái miếng ấy ra thì sợ lắm! Em thổ lộ điều này với bác sĩ  (bác sĩ tư vấn và thực hiện độn cằm cho em) thì bác sĩ cười và nói: “Trong thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nếu em không thích thì có thể sử dụng chính xương cằm của em. Hai chất liệu này đều rất thân thiện, tương thích và an toàn tuyệt đối với cơ thể.” Em nghe xong cũng thấy yên tâm nên chọn chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bác sĩ  đo vẽ cằm của em rất tỉ mỉ và chi tiết, sau đó là vẽ mô hình dáng cằm mới, rồi chọn lựa miếng độn, cắt gọt cho phù hợp với chiếc cằm của em. Bác sĩ còn thực hiện từng thao tác độn cằm trên mô hình cho em xem trước để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho công cuộc làm đẹp này.

Phau-thuat-khuon-mat (1)

“Bác sĩ thăm khám và tư vấn độn cằm rất tận tình”

Khi lên bàn phẫu thuật, em chỉ hơi run một chút nhưng sau khi được gây tê lại và không thấy cảm giác gì nên em cứ mơ mơ màng màng nghĩ đến chuyện mọi người sẽ bất ngờ thế nào khi nhìn thấy chiếc cằm mới này của mình. Nghĩ xong câu chuyện thì bác sĩ cũng thực hiện xong, tổng thời gian chắc chỉ khoảng 1 tiếng thôi.

Sau phẫu thuật thì em phải băng ép cằm 1 ngày, rồi vệ sinh khoang miệng, uống thuốc theo đơn của bác sĩ tránh nhiễm khuẩn và giúp vết rạch nhanh lành hơn.

Một tuần sau, khi gặp lại mấy chị em trong cơ quan, đúng như suy nghĩ của em, mọi người rất bất ngờ với chiếc cằm mới của em và khen em xinh đẹp hơn rất nhiều. Em thấy phẫu thuật độn cằm rất nhẹ nhàng và đơn giản các mẹ ạ. Nhưng nếu bác sĩ thực hiện không chuẩn xác thì rất có thể mình sẽ phải ra về với chiếc cằm lệch hay dị dạng đấy chị em nhé! Vì thế, nếu muốn đi độn cằm, chị em phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín, đặc biệt là phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận trước khi thực hiện.

Đôi dòng chia sẻ của em về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, hy vọng sẽ có ích cho mẹ nào muốn đi làm đẹp nhé!

Theo Mẹ Ổi (LCM)