Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Đón giáng sinh với khuôn mặt độn cằm V line “xinh tuyệt trần”

Đón giáng sinh với khuôn mặt độn cằm V line “xinh tuyệt trần”

Để xóa bỏ nhanh chóng chiếc cằm vuông đơ cứng và cằm quá tròn và lệch thiếu khả ái, chị em hãy học nay bí kíp độn cằm V line để tự tin vào chính mình trong này Giáng sinh sắp tới.

don-cam-v line - 1

Cùng đón giáng sinh với khuôn mặt v line thanh tú

Cùng đếm ngược thời gian để đón chờ ngày Giáng sinh đang tới gần! Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt ấy, chị em hãy chăm sóc sắc đẹp của mình chỉn chu hơn nhé.

Độn cằm V line sẽ giúp bạn trở lên quyến rũ và ngọt ngào hơn rất nhiều trong ngày đông lạnh giá. Chỉ với một làn da trắng mịn, đôi lông mày lá liễu, đôi mắt hai mí xinh tươi và chiếc cằm V line là đủ để bạn tạo nên một ấn tượng khó quên với người đối diện, đặc biệt là các chàng trai.

Vậy bạn đã biết độn cằm V line là gì chưa?

Sở hữu khuôn mặt v line xinh xắn bằng cách độn cằm

Sở hữu khuôn mặt v line xinh xắn bằng cách độn cằm 

Độn cằm V line được hiểu là phương pháp điều chỉnh, tạo lại dáng cằm sao cho sau phẫu thuật cằm có sự thon gọn nhất định và phải hợp với 2 bên góc hàm thành hình chữ V đẹp tự nhiên. Đó là giải pháp phẫu thuật, đưa chất độn cằm vào vùng cằm thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng và điều chỉnh sao cho hài hòa, cân đối với cả khuôn mặt. Chỉ sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ được hồi phục hoàn toàn và tự tin “bắt nhịp” với không khí đón Giáng sinh năm đang kề cận.

Để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể về cách độn cằm v line, hãy liên hệ ngay tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: