Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm Vline Hàn Quốc sử dụng những loại chất độn nào?

Độn cằm Vline Hàn Quốc sử dụng những loại chất độn nào?

Chào bác sĩ. Em đang muốn độn cằm Vline nhưng phân vân không biết nên sử dụng loại chất độn cằm nào thì hợp túi tiền lại duy trì lâu dài. Mong bác sĩ tư vấn cho em với để em được thực hiện nhanh chóng ( Đỗ Hải Ly, Hải Phòng).

Trả lời:

Cám ơn Hải Ly đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Độn cằm Vline để sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng, tự nhiên là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, khi có ý định sử dụng phương pháp này nhiều người thường băn khoăn không biết có những loại chất liệu độn nào.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng 3 loại chất liệu độn: Chất liệu độn bằng xương tự thân (lấy từ xương của chính khách hàng) và chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dùng cho phẫu thuật và radies dùng cho độn cằm không phẫu thuật.

+ Chất độn bằng xương tự thân: Là chất liệu độn được lấy từ chính một phần xương sụn trên cơ thể (như vành tay hoặc xương cằm) để đẽo gọt. Do sử dụng phần xương bằng chính trên cơ thể khách hàng, chất liệu độn khi được đưa vào cơ thể sẽ tương thích rất nhanh, tồn tại lâu dài hơn những loại chất độn khác mà ít xảy ra biến chứng.

Độn cằm v line

Chất liệu độn cằm dùng trong phẫu thuật

+ Chất độn nhập khẩu trực tiếp: Chất độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có thành phần chính là các CAHA – chất liệu được tìm thấy chủ yếu trong xương và răng người, giúp định hình chắc chắn và tồn tại trong khoang cằm một cách lâu dài, hiệu quả. Loại chất độn này cũng bao gồm nhiều loại chất khác nhau, tùy từng điều kiện mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn:

+ Độn cằm bằng chất làm đầy sinh học: Radies là chất làm đầy rất thân thiện với cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn. Khi tiêm vào cằm, Radies thích ứng rất nhanh, giúp làm đầy các vùng cằm ngắn, cằm lệch thành cằm chữ V chỉ sau 5 phút. Tuy nhiên phương pháp chỉ duy trì trong khoảng từ 12- 18 tháng.

Độn cằm vline

Chất độn dùng trong độn cằm không phẫu thuật

Trên đây là 3 loại chất liệu độn phổ biến trong độn cằm Vline. Tuy nhiên, 2 loại chất độn được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm được duy trì lâu dài hơn (mang lại hiệu quả vĩnh viễn). Trong khó đó, chất độn không phẫu thuật chỉ duy trì trong thời gian ngắn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi có những loại chất độn cằm nào. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin theo biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn:

11HOẶC

tu-van (2)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: