Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm Vline đẹp như mong muốn

Độn cằm Vline đẹp như mong muốn

Khuôn mặt V line luôn làm người đối diện mê mẩn. Để có được một khuôn mặt Vline đẹp như mong muốn, bạn hãy đọc kỹ những chia sẻ dưới đây.

mat - Vline -1

  Gương mặt V-line đẹp như mơ – là mong ước của nhiều bạn gái

Sao Việt đẹp lên nhiều nhờ thẩm mỹ độn cằm V-line

Khuôn mặt V – line là khuôn mặt có hình chữ  V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V.  Khuôn mặt Vline phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ v.

Ngày nay, độn cằm đã trở thành trào lưu mới, có sức lan tỏa và mạnh mẽ. Trong số đó, các ngôi sao hàng đầu Việt Nam đã không hề phủ nhận việc độn cằm đã làm cho mình càng thêm nổi tiếng.

Thủy tiên là ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam đẹp nhờ độn cằm thẩm mỹ. Việc sở hữu khuôn mặt này, đã giúp cô thành công trong công việc và hưởng thụ một tình yêu trọn vẹn.

mat- Vline-2

Thủy tiên sở hữu khôn mặt V-line đẹp nhất nhì showbiz Việt

Giải pháp độn cằm V line đẹp tự nhiên

Một trong các giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phẫu thuật độn cằm V line công nghệ nội soi. Đây là công nghệ  phẫu thuật độn cằm hiện đại, khắc phục triệt để nhược điểm của các giải pháp thẩm mỹ gọt mặt truyền thống khác.

Đầu tiên: các bác sĩ sẽ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm (bằng thiết bị nội soi có gắn camera) để đánh giá kích thước xương góc hàm hay cành ngang.

mat -Vline-3Phương pháp gọt mặt V-line bằng nôi soi

Tiếp theo: các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, chỉnh sửa dáng cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng.

Địa chỉ hàng đầu cho độn cằm V line

Hiện nay, dịch vụ  độn cằm V line bằng công nghệ nội soi đã thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương pháp này, tính an toàn, kỹ thuật gọt mặt được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng đến từng milimet, hạn chế tối đa việc làm tổn thương cơ thể khách hàng, cam kết không gây biến chứng nào. Vết mổ được tạo ở nơi kín đáo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

 mat -Vline -4

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ tin cậy hàng đầu để độn cằm V-line

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật cằm V line sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện tại bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 Chúc các bạn sớm sở hữu khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: