Trang chủ » Hỏi đáp » Bác sĩ giải đáp lo âu độn cằm V-line: có để sẹo không và duy trì bao lâu?

Bác sĩ giải đáp lo âu độn cằm V-line: có để sẹo không và duy trì bao lâu?

Chào bác sĩ. Em đã muốn đi độn cằm Vline từ lâu nhưng chỉ lo để lại sẹo. Với lại em cũng không biết độn cằm xong kết quả có duy trì vĩnh viễn không. Mong bác sĩ giải đáp cho em cả hai câu hỏi trên nhé (Nguyễn Thúy An – Quảng Ninh).

Trả lời:

Chào Thúy An!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Hai thắc mắc về độn cằm V-line của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm V-line có để lại sẹo không?

Xin khẳng định rằng: Độn cằm V-line hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện nay sợ sẹo được cho là tâm lý chung của nhiều chị em khi nghĩ tới việc độn cằm. Trên thực tế có hai phương pháp độn cằm chính là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm, trong đó các bác sĩ đều tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi rồi khéo léo đưa chất độn vào. Vết rạch phẫu thuật rất nhỏ, lại được giấu kín trong khoang miệng nên đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ như nhiều người lo lắng.

Độn cằm V-line có cho kết quả vĩnh viễn không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, độn cằm V-line có thể mang lại cho bạn chiếc cằm thanh tú vĩnh viễn, tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất liệu độn sử dụng.
don-cam-v-line-1

Các bác sĩ đang thực hiện độn cằm V-line cho khách hàng

Với độn cằm không phẫu thuật, các bác sĩ sử dụng chất làm đầy để tạo dáng cằm mới cho bạn. Cách này thường chỉ kéo dài hiệu quả tầm 1-2 năm với công nghệ cũ. Tại những thẩm mỹ viện uy tín như TMV Đông Á, hiệu quả dịch vụ độn cằm này thường khá cao, khoảng 3-5 năm hoặc lâu hơn.

Với phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn nhập khẩu hoặc chính xương tự thân khách hàng để tạo cằm mới. Những chất liệu này đều có khả năng tương thích cao, khi đưa vào cơ thể sẽ định hình và bám chắc vào xương hàm, giúp tạo dáng mặt chữ V thanh thú thon gọn tự nhiên vĩnh viễn.

Như vậy có thể thấy độn cằm V-line không hề để lại sẹo và có thể đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuy nhiên điều này sẽ còn phụ thuộc nhiều vào cơ sở thẩm mỹ bạn chọn để thực hiện. Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á được nhiều người đánh giá là nơi độn cằm V-line phẫu thuật và không phẫu thuật tốt nhất, mang lại dáng mặt chuẩn, tự nhiên và dài lâu cho khách hàng.

Hy vọng câu trả lời trên đây đã giải đáp được những thắc mắc về độn cằm V-line của bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc ấn nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN dưới đây được tư vấn cụ thể hơn.

cal141

tu-van (2)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: