HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm V line – “Mốt” thẩm mỹ không bao giờ hết hot

Ngày đăng: 08/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Độn cằm V line trở thành “cơn sốt” làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cho đến nay, nó vẫn là một trong số ít dịch vụ thẩm mỹ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ.

 

Độn cằm V line - "Mốt" thẩm mỹ không bao giờ hết hot

Độn cằm V line Hàn Quốc là “mốt” làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Lý giải “cơn sốt” làm đẹp mang tên độn cằm V line

Cằm chiếm 30% cấu trúc của gương mặt, là điểm cuối tạo nên sức hút đặc biệt mỗi khi nhìn vào. Bởi lẽ đó, sở hữu chiếc cằm hình chữ V thon gọn, hài hòa là mong muốn của bất kì ai. Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kĩ thuật độn cằm mới lần lượt được tìm ra, trong đó độn cằm V line là dịch vụ thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ.

Ra đời tại xứ sở Kim Chị, độn cằm V line Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ mới được các minh tinh xứ Hàn ưa chuộng. Các Sao đua nhau đi độn cằm để có chiếc cằm đẹp hoàn hảo hơn, cũng là một cách để hâm nóng tên tuổi của mình. Cũng từ đó, độn cằm V line nhanh chóng lan rộng và tạo hiệu ứng mạnh mẽ với giới trẻ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam – nơi mà lực lượng fan hâm mộ  khá đông đảo và luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới của Sao.

Nhiều mỹ nhân Việt đã độn cằm để có vẻ đẹp toàn diện hơn

2. Độn cằm V line – “Mốt” thẩm mỹ không bao giờ hết hot

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt“.  Theo đó, dựa vào những phân tích tỉ mỉ về mức độ hài hòa của chiếc cằm với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ tạo cằm đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa.

Nếu như một số dịch vụ thẩm mỹ khác chỉ có thể “nở rộ” trong một khoảng thời gian nhất định như tắm trắng, triệt lông vào mùa hè; tạo má lúm, thẩm mỹ mắt vào dịp đầu xuân,,.. thì độn cằm V line là một sự trải nghiệm không bị giới hạn bởi thời gian. Ưu điểm vượt trội của kĩ thuật này là thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do đó bất cứ thời điểm nào trong năm nó cũng thu hút được sự chú ý của chị em.

Độn cằm V line - "Mốt" thẩm mỹ không bao giờ hết hot 2

Độn cằm V line được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện nhẹ nhàng nên rất an toàn

Đặc biệt hơn, độn cằm V lien là dịch vụ có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau nên “sức nóng” của nó cũng được lan tỏa và duy trì sâu rộng hơn. Dù bạn 18 tuổi, đôi mươi hay trung niên, dù bạn có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bạnh,… đều có thể lựa chọn phương pháp này để có được nét đẹp Á Đông hoàn mỹ. Hiện nay, kĩ thuật độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.