Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm V line giúp gương mặt thanh tú hơn

Độn cằm V line giúp gương mặt thanh tú hơn

Bạn đang định đi thẩm mỹ để có chiếc cằm thon gọn hơn làm tôn lên vẻ thanh tú của gương mặt? Tìm hiểu phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình.

Độn cằm V line giúp gương mặt thanh tú hơn

Chiếc cằm thon gọn, hợp với 2 góc hàm thành hình chữ V đẹp tự nhiên là ước mơ của phái Đẹp

Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc xương hàm mặt và cũng là điểm cuối nên có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên nét đẹp chung của gương mặt. Bởi lẽ đó, sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm mới được tìm ra, nổi bật hơn cả là độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo trong thẩm mỹ tạo hình cằm theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Độn cằm V line là gì?

Được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi, độn cằm V line Hàn Quốc mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi chị em. Đây là phương pháp đưa miếng độn cằm (được tạo nên bởi xương cằm của chính khách hàng hoặc chất liệu độn sinh học định hình) vào trong cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới để điều chỉnh, cố định dáng cằm sao cho nó hợp với 2 góc xương hàm thành hình chữ V đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Độn cằm V line giúp gương mặt thanh tú hơn 1

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Sự khác biệt vượt trội của phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc

Vượt lên trên các kĩ thuật độn cằm truyền thống, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo trong thẩm mỹ cằm với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tạo cằm thon gọn, hình chữ V giúp gương mặt thanh tú hơn: Không chỉ giúp khắc phục những khiếm khuyết về hình dạng, chiều rộng, chiều dài của cằm, độn cằm V line mang đến cho chị em chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên theo không gian 3 chiều: dài, rộng và sâu, giúp gương mặt thanh tú hơn trong mọi góc nhìn.

+ Đảm bảo an toàn: Phương pháp này sử dụng chất liệu độn có độ tương thích cao (sụn sinh học định hình hoặc chính xương cằm của khách hàng) do đó hạn chế tối đa biến chứng sau thẩm mỹ. Thêm vào đó, quy trình độn cằm được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn.

+ Kết quả ổn định vĩnh viễn: Chất liệu độn có độ tương thích cao, không bị đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Độn cằm V line giúp gương mặt thanh tú hơn 2

Hình ảnh trước – sau phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Bởi những ưu điểm vượt trội của mình, độn cằm V line nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó Việt Nam. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, quy trình độn cằm V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối cho mọi chị em.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: