Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm V line – Giải pháp “vàng” cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Độn cằm V line – Giải pháp “vàng” cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Sở hữu khuôn cằm thanh thoát là mong muốn của tất cả các eva tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn ấy. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành công nghệ làm đẹp, bạn sẽ sớm có được chiếc cằm đẹp như ý với phương pháp độn cằm V line đến từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi.

Độn cằm V line – Giải pháp “vàng” cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Sở hữu chiếc cằm V line là mong muốn của mọi eva

Độn cằm V line là gì?

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp độn cằm V line với nhiều ưu điểm khác biệt, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho các tín đồ sắc đẹp, Hiện phương pháp này đã được đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “Độn cằm V line là phương pháp đưa miếng độn cằm được làm từ chất liệu an toàn (xương cằm của chính khách hàng hoặc sụn sinh học định hình) vào bên trong cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, cố định lại kết hợp với chỉnh hỉnh cằm sao cho sau phẫu thuật, cằm của khách hàng sẽ hợp với 2 bên góc hàm thành hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên”.

Độn cằm V line – Giải pháp “vàng” cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo 1

Độn cằm V line là giải pháp làm đẹp cằm hoàn hảo, an toàn tuyệt đối

Lý giải vì sao độn cằm V line được xem là giải pháp “vàng” trong thẩm mỹ cằm

Vượt lên các kĩ thuật độn cằm trước đây, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là một trong số ít các phương pháp đáp ứng gần như tuyệt đối các kì vọng của chị em khi phẫu thuật độn cằm, cụ thể là:

+ Cằm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết: Với việc đưa chất liệu độn cằm vào bên trong thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới trong miệng cộng thêm miếng độn được cắt gọt, chỉnh hình một cách chuẩn xác, độn cằm V line Hàn Quốc mang đến chiếc cằm V line đẹp như mơ cho khách hàng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm an toàn, không gây biến chứng sau phẫu thuật. Hơn nữa, quy trình độn cằm được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương và xâm lấn, đảm bảo an toàn tốt nhất cho chị em.

+ Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài: Chất liệu độn cằm có độ tương thích cao, không gây biến chứng được cố định chắc chắn, đảm bảo không di lệch, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Độn cằm V line – Giải pháp “vàng” cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo 2

Độn cằm V line có nhiều ưu điểm vượt trội

Với những khác biệt (ưu điểm vượt trội) kể trên, độn cằm V line đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, TMV Đông Á hứa hẹn mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chị Trần Thị Huyền, 28 tuổi, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội “Sau khi độn cằm V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á tôi cảm thấy cuộc sống có nhiều màu sắc hơn, tôi tự tin và xinh đẹp hơn trước rất nhiều với chiếc cằm hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên, không hề bị phô hay cứng… Đó là điều mà tôi luôn khao khát các bạn ạ!”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: