Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm V line – giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm

Độn cằm V line – giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm

Thỏa mãn 3 tiêu chí: cằm đẹp toàn diện, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu, độn cằm V line được đánh giá là giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thâm mỹ cằm và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ các tín đồ sắc đẹp.

Độn cằm V line - giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm

Độn cằm V line là xu hướng làm đẹp được các minh tinh xứ Hàn ưa chuộng

Chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc xương hàm mặt nên có tính quyết định đến vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ của gương mặt. Theo đó, một chiếc cằm to và thô, quá ngắn hoặc quá dài, bị lệch, bị lẹm,… đều là tác nhân phá vỡ thế cân xứng, hài hòa của “khuôn trăng”, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên không còn là vấn đề quá khó khăn với sự ra đời của nhiều phương pháp độn cằm Hàn Quốc, nổi bật hơn cả là kĩ thuật độn cằm V line.

Độn cằm V line là gì?

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, độn cằm V line tích hợp được hầu hết ưu điểm của các kĩ thuật tạo hình thẩm mỹ cằm trước đây, mang đến chiếc cằm đẹp toàn diện theo không gian 3 chiều cho mọi khách hàng. Đây là phương pháp đưa miếng độn an toàn (xương cằm hoặc chất liệu sinh học định hình) vào trong cằm để điều chỉnh, cố định lại dáng cằm một cách cân xứng, hài hòa theo đúng tỉ lệ chuẩn thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Độn cằm V line - giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm 1

Độn cằm V line là kĩ thuật đưa miếng độn vào cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới

Độn cằm V line – giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm

Vượt lên các kĩ thuật độn cằm trước đây, độn cằm V line thỏa mãn đầy đủ mọi kỳ vọng của chị em về một phương pháp thẩm mỹ cằm bao gồm: cằm đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu do đó trở thành giải pháp tối ưu trong tạo hình cằm.

Tạo cằm đẹp hoàn hảo: Các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định chính xác kích cỡ và hình dạng của miếng độn để đưa vào cằm do đó sau phẫu thuật độn cằm V line  khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

An toàn tuyệt đối: Thứ nhất, độn cằm V line sử dụng chất liệu độn có khả năng tương thích, thân thiện cao do đó hạn chế tối đa nguy cơ bị biến chứng sau phẫu thuật. Thứ 2, bằng các thiết bị nội soi thông minh các bác sĩ sẽ quan sát rõ ràng mọi đặc điểm vùng cằm, từ đó thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả ổn định lâu dài: Chất liệu độn có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải, duy trì ổn định kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Độn cằm V line - giải pháp hoàn hảo trong tạo hình thẩm mỹ cằm 2

Độn cằm V line cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Từ Hàn Quốc, phương pháp độn cằm mới này nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ tạo thành một làn sóng thẩm mỹ mới trong giới showbiz, độn cằm V line còn tạo hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ độn cằm V line từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: