Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm V line dưới góc nhìn của chuyên gia

Độn cằm V line dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo các chuyên gia, độn cằm V line là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua đường rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, để xóa bỏ nhanh chóng chiếc cằm vuông đơ cứng và cằm quá tròn và lệch thiếu khả ái. Tạo cằm đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

don-cam-vline

Độn cằm V line là xu hướng thẩm mỹ cằm “HOT” hiện nay

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ làm đẹp phát triển nở rộ độn cằm V line nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mới tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp Độn cằm V line sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và ngọt ngào hơn.

Độn cằm V line là gì?  

Phẫu thuật độn cằm V line là phương pháp đưa miếng độn đã được cắt gọt, tạo hình phù hợp vào trong thông qua đường rạch ở trong miệng nằm ở niêm mạc môi dưới của khách hàng để điều chỉnh và tạo dáng cằm sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Điều chỉnh sao cho hài hòa, cân đối với cả khuôn mặt chỉ sau 7 – 10 ngày. Cái khó của phương pháp này chính là sau khi phẫu thuật cằm phải đẹp tự nhiên trong cái nhìn 3 chiều: chiều rộng, chiều dài và chiều sâu và phải hợp với 2 góc xương hàm thành hình chữ V thon gọn nhưng không quá nhọn hay bị cứng.

Độn cằm V line dưới góc nhìn của chuyên gia1

Độn cằm V line là giải pháp làm đẹp cằm hoàn hảo, an toàn tuyệt đối

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những đối tượng

Có thể nói rằng, độn cằm V line là phương pháp thẩm mỹ cằm toàn diện do đó đối tượng áp dụng của nó không bị bó hẹp như các kĩ thuật độn cằm trước đây. Cụ thể hơn, phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm, cằm nhọn bất thường, cằm nhô quá mức, không hài hòa với gương mặt. Hơn nữa, các khuyết điểm của cằm sau khi độn bằng các phương pháp khác như cằm biến dạng, cằm không đẹp tự nhiên cũng được khắc phục triệt để với độn cằm V line.

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này so với các kĩ thuật độn cằm trước đây

Như trên tôi có nói, độn cằm V line là phương pháp thẩm mỹ cằm toàn diện do đó kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được rất cao, hơn nữa sự an toàn cũng được bảo vệ tốt nhất. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của độn cằm V line so với các kĩ thuật độn cằm trước đây. Với chất liệu độn là sụn sinh học định hình hoặc chính xương cằm của khách hàng, các bác sĩ sẽ giúp chị em tạo hình cằm đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Độn cằm V line dưới góc nhìn của chuyên gia2

Độn cằm V line cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất từ trước tới nay

Quy trình độn cằm V line 

Quy trình độn cằm V line được tiến hành trong khoảng 1 tiếng đồng hồ theo tuần tự 4 bước: đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định khuyết điểm về chiếc cằm của khách hàng, tư vấn về phương pháp độn cằm V line sau đó đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới và đánh dấu vị trí cần tác động. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau hay sợ hãi khi thực hiện.

Cuối cùng, với các dụng cụ Y tế đã được vô trùng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cằm cho khách hàng, đưa miếng độn đã được cắt gọt, xác định hình dáng phù hợp vào bên trong cằm, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm sao cho hợp lý nhất, cuối cùng là đóng kín vết rạch mổ ở niêm mạc môi dưới bằng chỉ khâu sinh học tự tiêu, kết thúc các công đoạn phẫu thuật.

Độn cằm V line dưới góc nhìn của chuyên gia3

Quy trình phẫu thuật độn cằm V line tại TMV Đông Á

Những yếu tố nào quyết định thành công của một ca phẫu thuật độn cằm V line

Trên thực tế, thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và độn cằm V line nói riêng phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố khác nhau, trong đó, chúng ta có thể kể đến các yếu tố cơ bản sau: người thực hiện phải là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm bởi đây chính là người giúp bạn chỉ ra những điểm chưa thật chuẩn về chiếc cằm của mình, cũng là người đưa ra chỉ định và thực hiện phẫu thuật độn cằm cho khách hàng.

Bên cạnh đó cách thức tiến hành an toàn và có sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo rằng ca phẫu thuật đó có thành công như mong đợi hay không. Chính vì thế, để có được kết quả độn cằm V line như mong đợi, chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ và  gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: