Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm V line có thực sự đem lại kết quả như mong muốn?

Độn cằm V line có thực sự đem lại kết quả như mong muốn?

Phẫu thuật độn cằm Vline được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch hiệu quả, vĩnh viễn. Vậy thực tế, điều đó có được chứng thực ở khách hàng? Cùng lắng nghe chia sẻ của họ.

 Đánh giá dịch vụ phẫu thuật độn của chị Nguyễn Thị Lê Thiết (Điện Biên)

Không lo bị đau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Không lo bị đau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Nhắc tới các giải pháp phẫu thuật độn cằm trước kia, ai cũng lo sợ sẽ bị biến chứng hoặc chỉ sau một thời gian hết hạn, các chất độn ấy sẽ phá hủy tế bào bên trong. Vì thế, tôi cũng sợ sệt lắm, không dám đi thẩm mỹ. Mặc dù, vùng cằm của tôi bị thụt hẳn vào bên trong, phải tới hơn 0,5 cm.

>> Tại sao phẫu thuật độn cằm được nhiều người yêu thích

Mãi cho tới khi tìm hiểu trên thông tin đại chúng, được biết công nghệ độn cằm Hàn Quốc mới vào Việt Nam và được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng ở Thẩm mỹ viện Đông Á mà kết quả an toàn, không gây biến chứng, lại mang tới hiệu quả vĩnh viễn, tạo form mặt đẹp, tôi đã quyết định tới gặp bác sĩ tại đấy để tư vấn. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, mất chưa đầy 60 – 90 phút, cằm lẹm của tôi đã bị biến mất, đưa tay sờ lên vùng cằm đầy đặn, thon gọn, cảm giác thật thích” (Chị Nguyễn Thị Lê Thiết – 20 tuổi- Mường Nhé – Điện Biên chia sẻ)

Đánh giá dịch vụ phẫu thuật độn của chị Hồng Thêu (Thái Bình)

Dễ dàng tạo kiểu tóc với gương mặt V line (Ảnh minh họa)

Dễ dàng tạo kiểu tóc với gương mặt V line (Ảnh minh họa)

“Chiếc cằm ngắn, lại nhiều nọng mỡ làm gương mặt của tôi trở nên to và thô hơn, việc lựa chọn kiểu tóc cũng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, tôi “hậm hực” lắm, quyết tìm ra giải pháp triệt để để không còn những ngày tháng phải mất nhiều thời gian trang điểm, hay những lời cười đùa của bạn bè.

>> Cách trang điểm nhanh chóng cho người cằm ngắn 

Được cô bạn gần nhà giới thiệu địa chỉ phẫu thuật độn cằm V line khắc khuyết điểm phục cằm ngắn hiệu quả, lâu dài mà lại không mất nhiều thời gian điều trị và nghỉ dưỡng. Vì thế, tôi đánh liều đi làm.

Công nhận hiệu quả thật. Mặc dù lúc đầu, tôi cũng hơi run và lo sợ khi họ đưa một chất độn vào cằm. Nhưng ở đó bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn nên sau đó tôi an tâm điều trị.

Nhờ đó, giờ đây, tôi có thể “tạm biệt” những kiểu make up rườm rà, tự tin vào bản thân vì chiếc cằm được kéo dài ra, thon gọn, tạo mặt hình chữ V rất cá tính. Tôi thực sự ưng ý” (Chị Hoàng Hồng Thêu – 30 tuổi – Đông Hưng – Thái Bình chia sẻ)

Đánh giá dịch vụ phẫu thuật độn của chị Thu Phương (Đã Nẵng)

Gương mặt chữ V đẹp xinh (Ảnh minh họa)

Gương mặt chữ V đẹp xinh (Ảnh minh họa)

Mỡ tích tụ vùng cạnh hàm khiến chiếc cằm bị lệch sáng trái của tôi càng lộ rõ. Mỗi khi nói gương mặt lại “biến dạng” rất xấu. Qua sự tư vấn của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã sử dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm.

Thủ tục giấy tờ trước khi làm rất đơn giản, lại được hướng dẫn chi tiết, cụ thể, đặc biệt được kiểm tra kỹ chất độn (thời gian và nguồn gốc xuất xứ) trước khi phẫu thuật nên tôi rất an tâm, không lo bị điều trị bằng hảng giả, hàng kém chất lượng.

Và đúng như mong đợi, tôi làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi điều trị, chỉ sau 7 – 10 ngày nghỉ ngơi, tôi đã bình phục hẳn và có được gương mặt chữ V xinh đẹp”

>> Lý do công nghệ độn cằm Hàn Quốc được nhiều chị em tin dùng

Để trực tiếp tìm hiểu cũng như nắm rõ nhất những thông tin chi tiết về phẫu thuật độn cằm, bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

tel:19006498

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: