Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Câu hỏi:

Tôi đã độn cằm một lần và được khoảng hơn 1 năm thì cằm có dấu hiệu bị biến dạng nhìn xấu lắm nên tôi cảm thấy rất ái ngại khi thẩm mỹ lần nữa. Bạn thân của tôi nói hiện nay có phương pháp độn cằm V line tốt lắm. Không biết hiệu quả của nó có được vĩnh viễn không, cằm có bị biến dạng không? Chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn. (Lâm Thị Hương Ly, 29 tuổi, Lào Cai).

Trả lời

Chào Hương Ly. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của doncamhanquoc.net. Chúng tôi hiểu và rất thông cảm với những gì mà bạn gặp phải sau lần độn cằm trước. Chắc hẳn điều này khiến bạn lo lắng và ái ngại lắm khi lựa chọn biện pháp khắc phục tình trạng cằm biến dạng hiện tại, tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết nhờ phương pháp độn cằm V line mà bạn của bạn có đề cập tới.

Độn cằm V line Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

CÓ là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi kết quả của phương pháp độn cằm V line có được vĩnh viễn không của chị em phụ nữ. Cần nhấn mạnh rằng, có nhiều nguyên nhân khiến cằm bị biến dạng sau khi độn trong đó quan trọng nhất là chất liệu độn bị cơ thể đào thải do độ tương thích và độ bền vững không cao. Khắc phục tình trạng này, độn cằm V line sử dụng chất liệu độn an toàn bao gồm xương cằm của khách hàng và miếng độn cằm làm từ chất liệu sinh học định hình do đó khả năng tương thích rất cao, không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi phẫu thuật độn cằm V line cằm của bạn sẽ không bị biến dạng do chất liệu độn có tính bền vững vượt trội. Độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt do đó khi áp dụng kĩ thuật này nỗi lo về sẹo, vết tích thẩm mỹ không hề tồn tại do vết rạch mổ nằm ở trong niêm mạc môi dưới, rất mảnh và ngắn.

Độn cằm V line có được vĩnh viễn không?

Độn cằm V line cho kết quả vĩnh viễn, cằm không bị biến dạng sau phẫu thuật

Chi phí độn cằm V line là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cho một ca phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào chất liệu độn và phương pháp tiến hành mà bạn lựa chọn, cụ thể là:

+ Độn cằm V line chất liệu thường: 15 triệu đồng

+ Độn cằm V line chất liệu đặc biệt: 25 triệu đồng

+ Độn cằm V line bằng xương tự thân: 40 triệu đồng.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: