Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm thẩm mỹ – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Độn cằm thẩm mỹ – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, độn cằm thẩm mỹ đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chị em đã biết những gì về công nghệ làm đẹp tiên tiến này?

 

 Chị em biết gì về phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ?

Độn cằm thẩm mỹ là “mốt” thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới

Được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, độn cằm thẩm mỹ đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chị em đã biết những gì về nó?

1. Độn cằm thẩm mỹ là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, độn cằm thẩm m là giải pháp khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, cằm mỏng,… tạo cằm đẹp tự nhiên giúp gương mặt thon gọn, hài hòa hơn.

2. Công nghệ độn cằm nào mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất?

Trong tất cả các kĩ thuật độn cằm đang hiện hành thì độn cằm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đây là phương pháp tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo bằng chất liệu độn an toàn (xương cằm của chính khách hàng và một phần chất liệu độn nhân tạo đã được kiểm định về chất lượng) thông qua đường rạch mổ nằm trong niêm mạc môi của khách hàng.

Chị em biết gì về phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ? 1

Độn cằm thẩm mỹ là phương pháp đưa miếng độn qua đường niêm mạc môi

3. Ưu điểm của độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc?

Độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hội tụ nhiều sự khác biệt vượt trội mà các kĩ thuật độn cằm trước đây không thể làm được, cụ thể là:

+ Tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, kết quả ổn định lâu dài: Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định dáng cằm mới, tiến hành đưa chất liệu độn vào và cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Đặc biệt, kết quả đạt được của phương pháp này ổn định lâu dài, không đòi hỏi quá trình thẩm mỹ độn cằm nhiều lần.

+ Không để lại sẹo, không biến chứng: Độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn do đó không để lại bất kì biến chứng nào. Vết rạch mổ rất ngắn và mảnh nằm ở trong niêm mạc môi nên không lộ sẹo sau thẩm mỹ.

+ Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Toàn bộ quy trình diễn ra trong khoảng 60 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Chị em biết gì về phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ? 2

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang lại chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho eva

4. Độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Quy trình độn cằm thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 60 phút theo tuần tự 4 bước sau:

+ Bước 1Bác sĩ thăm khám cằm, tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

+ Bước 2Đo vẽ, định hình dáng cằm mới, chọn chất liệu độn phù hợp.

+ Bước 3Sát khuẩn và gây tê vùng cằm.

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm: gọt cằm, độn chất liệu, cố định lại và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chị em biết gì về phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ? 3

Quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

5. Độn cằm thẩm mỹ có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với các thao tác chính xác, tỉ mỉ. Đặc biệt, chất liệu độn cằm có độ tương thích và tính thân thiện cao, không biến chứng, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng nên đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mọi khuyết điểm về dáng cằm được khắc phục triệt để, mang đến cho chị em nét đẹp hoàn mỹ và sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: