Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm Radies có an toàn không? Quy trình ra sao?

Độn cằm Radies có an toàn không? Quy trình ra sao?

Câu hỏi:

Cằm ngắn khiến khuôn mặt của em không được đẹp như các bạn khác làm em tự ti mỗi khi đi chơi với cả nhóm bạn hay gặp bạn mới. Em có được biết tới phương pháp độn cằm Radies có thể giúp em tự tin hơn với một dáng mặt mới, nhưng em lại sợ biến chứng sau khi thực hiện. Vậy các bác sĩ cho em hỏi độn cằm Radies có an toàn không? Quy trình thực hiện ra sao? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Lành, 23 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Lành!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và đặt những câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Độn cằm Radies là gì? Có an toàn không?

Phương pháp độn cằm Radies là dịch vụ làm đẹp khuôn mặt, giúp gương mặt bạn thanh thoát hơn đặc biệt là đối với những trường hợp cằm lẹm hay cằm ngắn như bạn Nguyễn Thị Lành.

Radies là công nghệ sinh học đã được sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới đặc biệt là Mỹ. Đây là chất làm có chứa tới 30% Calcium (chất được tìm thấy trong xương và răng của con người) thích ứng rất nhanh với cơ thể của khách hàng. Công nghệ đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Tại Việt Nam, Radies cũng được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

don-cam-radies-1

Chất Radies an toàn và không gây ảnh hưởng tới vùng cằm của khách hàng

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách tiêm chất Radies vào bên trong cằm, chất mô sinh sẽ thích ứng rất nhanh, ngay lập tức lấp đầy các khoảng trống vùng cằm giúp chiếc cằm được dài hơn, thanh thoát hơn.
Đặc biệt, công nghệ độn cằm Radies không đòi hỏi phải cắt rạch trên da, chính vì vậy không gây đau đớn hay tổn thương cho vùng cằm.

Quy trình thực hiện độn cằm Radies tại TMV Đông Á

Không phải cơ sở nào hay thẩm mỹ viện nào cũng được cấp phép để thực hiện phương pháp độn cằm này, dù cách thực hiện được xem là đơn giản và an toàn nhưng cũng phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở có đầy đủ những yêu cầu để thực hiện phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies này.

Quy trình thực hiện độn cằm đơn giản:

don-cam-radies-2

Quy trình thực hiện độn cằm không phẫu thuật Radies tại TMV Đông Á

Bước 1: Bác sĩ chuyên môn sẽ thăm khám cho bệnh nhân để biết được tình trạng cằm của bệnh nhân như thế nào.

Bước 2: Sát trùng và đo vẽ dáng cằm mới cho khách hàng

Bước 3: Thực hiện tiêm chất Radies vào phần cằm của khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, độn cằm không phẫu thuật Radies đã được kiểm tra rất kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, phương pháp này tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề độn cằm Radies, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

cal141

Hoặc

tu-van (2)

XEM THÊM NGAY:

hot-1 Profile bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

hot-1Đánh giá của khách hàng sau khi độn cằm Radies

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: