Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm ở đâu đẹp và có để lại di chứng gì không?

Độn cằm ở đâu đẹp và có để lại di chứng gì không?

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…và tại Việt Nam, công nghệ độn cằm cũng được ứng dụng khá thành công. Vậy độn cằm ở đâu đẹp và có để lại di chứng gì không?

>> Độn cằm ở đâu đẹp và tự nhiên

>> Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Độn cằm ở đâu đẹp 1

Độn cằm là phương pháp nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt. Với những ai không may mắn có chiếc cằm mắc những khuyết điểm như quá ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn thì độn cằm chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người e ngại về vấn đề phẫu thuật độn cằm gây đau đớn, lo sợ rủi ro hoặc chưa tìm được trung tâm thẩm mỹ làm đẹp uy tín.  Câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất đối với họ. Nắm bắt được vấn đề này cùng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời công nghệ độn cằm không phẫu thuật Radies.

Độn cằm ở đâu đẹp 2

Radies là công nghệ sinh học đã được sử dụng nhiều nơi trên thế giới, tiêu biểu là ở Mỹ. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là nơi ứng dụng thành công dịch vụ độn cằm không phẫu thuật Radies mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên và niềm vui cho hàng nghìn khách hàng.

Điểm khác biệt vượt trội của độn cằm Radies chính là sử dụng chất làm đầy Radies lý tưởng giúp tùy chỉnh cằm đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng:

–  Cằm chữ V đẹp tự nhiên: Radies có độ đậm đặc vượt trội hơn so với các chất làm đầy khác như Acid Hyaluronic, có  chứa tới 30% Calcium giúp lấp đầy khoảng trống cần thiết để tạo hình chiếc cằm đẹp như ý.

– Tuyệt đối an toàn: Mũi tiêm Radies chỉ tác động đến khu vực điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, rất an toàn, không biến chứng

– Thao tác đơn giản, hiệu quả tức thì: Chỉ với 1 mũi tiêm, sau 5 phút, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của chiếc cằm.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã giải đáp được câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp, tìm được địa chỉ độn cằm uy tín và chất lượng. Chúc các bạn có được chiếc cằm như mong muốn.

Thông tin được tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: