HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm ở đâu đẹp? Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Ngày đăng: 27/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Chiếc cằm thanh tú V-line luôn là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại mà các cô gái luôn mong muốn sở hữu. Làm sao để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hay độn cằm ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tếtừ những người đã đi độn cằm thành công:

Độn cằm ở đâu đẹp? – Nguyễn Bích Phương, Hải Phòng

ket-qua-don-cam 1

Kết quả phẫu thuật độn cằm sau 3 tháng của chị Phương tại TMV Đông Á

“Cằm mình bị lẹm cứ tụt vào bên trong, đã thế mặt lại còn tròn xoe, trông quê kinh khủng. Từ khi có chị bạn đi làm cằm đẹp quá mình mới biết về dịch vụ này. Lúc ấy nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ cũng sợ chứ, mình tìm kiểu hỏi han hết người này người kia rồi mới quyết định đi phẫu thuật độn cằm ở Đông Á, vì nghe ở đây bác sĩ làm giỏi lắm. Lúc đó Đông Á chưa có ở Hải Phòng đâu, nên mình lên hẳn Hà Nội để độn cằm.

Đúng như mình kì vọng, phẫu thuật độn cằm ở Đông Á cho kết quả rất tốt. Sau 3 tháng cằm mình nhìn đẹp tự nhiên cực kì, ai cũng khen làm mình vui lắm.”

Độn cằm ở đâu đẹp? – Phạm Hồng Thắm, Hà Nội

ket-qua-don-cam

Kết quả phẫu thuật độn cằm sau 4 tháng của chị Thắm tại TMV Đông Á

“Tôi thấy phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như làm đẹp bình thường ấy mà. Cái cằm vuông chằn chặn làm tôi thấy tự ti thì tôi đi độn cằm thôi. Ở Hà Nội này tôi tìm hiểu Đông Á là chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất, uy tín nhất, mấy chị đồng nghiệp đi làm ở đây rồi về khoe, trông đẹp lắm.

Lúc quyết định độn cằm ở Đông Á, tôi cũng sợ chuyện dao kéo phẫu thuật, nhưng toàn bộ quy trình chỉ diễn ra ở trong khoang miệng rất cẩn thận, an toàn, không tác động bên ngoài mặt như tôi tưởng. Bác sĩ ở đây trình độ cao, tư vấn kĩ càng nên tôi càng thêm tin tưởng. Sau khi độn cằm V-line mặt tôi nhìn sang hơn hẳn, thích lắm.”

Độn cằm ở đâu đẹp? – Thúy Hà, Hà Nội

ket-qua-don-cam 2

Kết quả độn cằm không phẫu thuật của chị Hà tại TMV Đông Á

“Mình đặt lịch làm buổi sáng và ngay sau đó mình còn có thể trở về cơ quan làm việc là mọi người không thể phát hiện ra là mình vừa trải qua cả một “ca thẩm mỹ” nữa cơ đấy vì chẳng có một biểu hiệu đau đớn, bóng đỏ hay sưng tấy nào cả.

Sau khi làm thì cằm của mình thon gọn và được kéo dài hơn nên nhìn rất hài hòa, tự nhiên. Mình thấy tự tin hơn rất nhiều sau quyết định thẩm mỹ của mình, mọi người cũng khen nhiều nữa vì trông trẻ đẹp hơn trước nên mình rất vui. Ngoài ra thì với ngoại hình bắt mắt hơn nên mình cũng có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, điều này càng cho mình thấy là đây là một quyết định đúng đắn nhất từ trước tới nay. Thực sự là rất hài lòng và phải cảm ơn chị bạn đã giới thiệu mình một địa chỉ làm đẹp tốt đến vậy.”

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ độn cằm đẹp uy tín

Dịch vụ độn cằm của Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ làm đẹp cao cấp, bao gồm phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật, đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh gái rất cao vì những lí do sau đây:

  • + Thực hiện độn cằm bởi các bác sĩ độn cằm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu tập lâu năm tại nước ngoài
  • + Quy trình độn cằm đúng chuẩn Bộ Y tế, thực hiện tại bệnh viện, bảo đảm tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng
  • + Sử dụng chất liệu độn cằm an toàn, thân thiện với cơ thể, đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận sử dụng trong ngành thẩm mỹ, thông qua Bộ Y tế Việt Nam
  • + Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi, đầy đủ

Dịch vụ này tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng tới thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm đẹp tại Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tu-van