Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm lẹm lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt

Độn cằm lẹm lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt

Chiếc cằm bị lẹm vào bên trong làm mất đi vẻ cân đối, hài hòa của tổng thể gương mặt, gieo tâm lý tự tin cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành thẩm mỹ, tình trạng đó được khắc phục hiệu quả nhờ sự ra đời của phương pháp độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm lẹm lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối là mong muốn của mọi chị em

Cằm lẹm – Nỗi ưu tư của nhiều chị em phụ nữ

Theo các chuyên gia, cằm lẹm là dáng cằm chỉ có phần lõm (ở phía sát môi trên) mà không có phần lồi cằm, tạo cảm giác cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng. Cằm lẹm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Bạn Trần Thị Thảo, 27 tuổi, Phú Thọ chia sẻ “Cằm bị thụt vào trong khiến mặt mình xấu ơi là xấu, mọi người toàn gọi là thảo choắt thôi. Mình định đi phẫu thuật độn cằm để xinh hơn chứ không thế này thì chắc ế mất vì mặt choắt thường không nhận được cảm tình mà”.

Chị Lê Anh Thư, Đống Đa, Hà Nội “Từ hồi lập gia đình, tôi tín tâm hơn hẳn. Một lần đi xem tướng, thầy phán bảo mặt tôi không được sáng do cằm bị lẹm vào bên trong nhiều quá, làm ăn không phát được… đâm ra tôi lo lắng lắm. Chắc phải thu xếp đi độn cằm lẹm thôi”.

Độn cằm lẹm lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt 1

Cằm lẹm là nỗi ưu tư lớn của nhiều eva (ảnh minh họa)

Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt

Để khắc phục tình trạng cằm không có phần lồi cằm (cằm lẹm) cần có những tác động trực tiếp vào cấu trúc giải phẫu của cằm, độn ghép chất liệu sao cho cằm có độ nhô ra thích hợp mà vẫn đảm bảo dáng cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt. Hiểu rõ điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm lẹm là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại kết hợp chỉnh hình cằm sao cho sau phẫu thuật cằm có độ nhô vừa phải, thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Chi tiết xem tại đây>>

Độn cằm lẹm lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt 2

Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ cân đối, hài hòa cho gương mặt

Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại, điều chỉnh dáng cằm sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Khác với các kĩ thuật độn cằm truyền thống, độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn (sụn sinh học định hình hoặc chính xương cằm của khách hàng), hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật. Kết quả độn cằm lẹm phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện do đó chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Chúc các bạn sức khỏe, may mắn và thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: