Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm không phẫu thuật Radies – Xu hướng thẩm mỹ 2014

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Xu hướng thẩm mỹ 2014

Với nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm tạo cằm đẹp tự nhiên chỉ trong 5 – 10 phút, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài, độn cằm không phẫu thuật Radies trở thành xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất 2014, thu hút được sự chú ý của đông đảo chị em phụ nữ.

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Xu hướng thẩm mỹ 2014

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Sự thoái trào của các phương pháp độn cằm phẫu thuật

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em phụ nữ bởi trong cấu trúc hàm mặt, cằm là bộ phận chiếm tỉ lệ 30% hơn nữa lại là điểm cuối nên có vai trò thẩm mỹ quan trọng. Trước đây, để hiện thực hóa ước muốn này, phái Đẹp phải nhờ đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm với nhiều lo ngại khác nhau. Đó cũng là kỳ giải vì sao các kĩ thuật này bị “thất sủng” nhanh chóng.

Trước hết, do phải phẫu thuật và xâm lấn nên các biến chứng và rủi ro gặp phải là điều khó tránh cụ thể là tê liệt dây thần kinh hàm, cằm lệch, mất cảm giác… Thứ 2, kết quả phẫu thuật độn cằm phụ thuộc vào khả năng tương thích, độ bền của chất liệu độn. Thứ 3, thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật rất dài, ảnh hưởng lớn đến các hoạt động khác của cuộc sống.

Như vậy, sự thoái trào của các phương pháp phẫu thuật độn cằm là lẽ hiển nhiên. Đây cũng là nền tảng cho sự ra đời của nhiều phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm với các chất làm đầy. Trong đó, hiệu quả và an toàn hơn cả là mô sinh học Radies – được tìm ra ở Hoa Kỳ năm 2002.

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Xu hướng thẩm mỹ 2014 1

Phẫu thuật độn cằm tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Xu hướng thẩm mỹ 2014

Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp độn cằm phẫu thuật, độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radies trở thành xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite nên có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thu cao hơn hẳn các chất làm đầy khác, mang đến kết quả tạo cằm đẹp tự nhiên chỉ trong 5 – 10 phút, không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Thêm vào đó, độn cằm không phẫu thuật Radies đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. Với 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người), mô sinh học Radies không gây bất kì tác dụng phụ nào, hoàn toàn không để lại biến chứng sau thực hiện. Theo nhận định của các chuyên gia, kết quả độn cằm với Radies ổn định trong khoảng thời gian tối thiểu là 18 tháng, đặc biệt sau khi thực hiện, chị em không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì.

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Xu hướng thẩm mỹ 2014 2

Độn cằm không phẫu thuật Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Từ Hoa Kỳ, phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam, trở thành xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Lê Thùy Hoa, 27 tuổi, Hải Dương “Tôi rất hài lòng với kết quả độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau 5 – 10 phút, cằm tôi đã đẹp như thật ấy. Đặc biệt, tôi không hề thấy đau đớn hay khó chịu gì trong và sau khi thực hiện. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: