Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm không phẫu thuật Radies có mất nhiều thời gian không?

Độn cằm không phẫu thuật Radies có mất nhiều thời gian không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là cằm quá mỏng thì có nên độn cằm không phẫu thuật Radies không? Phương pháp này có mất nhiều thời gian không vì công việc của tôi khá nhiều, khó để thu xếp nghỉ dài được. Cảm ơn bác sĩ. (Trần Thúy Hằng, 27 tuổi, Ninh Bình).

Trả lời

Chào bạn Thúy Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của doncamhanquoc.net. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cằm quá mỏng có nên độn cằm không phẫu thuật Radies không?

Có một thực tế mà chúng ta khó có thể phủ nhận rằng, chiếc cằm quá mỏng khiến gương mặt thiếu sự hài hòa, do đó gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Bạn có thể yên tâm rằng, phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies có thể khắc phục triệt để tình trạng này, giúp bạn có cằm đẹp tự nhiên.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng Radies thích hợp vào cằm sau đó chỉnh hình cằm sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt của bạn. Mô sinh học Radies được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa khoảng 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong xương và răng người) nên có khả năng tự hấp thụ, thích ứng rất nhanh, giúp bác sĩ điều chỉnh dáng cằm theo đúng mong đợi, giúp tạo cằm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Độn cằm không phẫu thuật Radies có mất nhiều thời gian không?

Độn cằm không phẫu thuật giúp bạn có chiếc cằm đẹp tự nhiên như mong đợi

Độn cằm không phẫu thuật Radies có mất nhiều thời gian không?

Như trên có phân tích, mô sinh học Radies có độ tương thích cao và khả năng tự hấp thụ nhanh chóng nên ngay khi được đưa vào vùng cằm qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, Radies lập tức làm đầy các khoảng trống tại vùng cằm, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, từ 5 – 10 phút.

Thêm vào đó, với phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, bạn không mất thời gian sau thực hiện do phương pháp này không cần bóc tách, xâm lấn và mô sinh học Radies rất thân thiện, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Sau độn cằm, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, chỉ cần tránh va chạm mạnh vùng cằm trong mấy ngày đầu tiên. Như vậy, khoảng thời gian bạn dành ra để thẩm mỹ là rất ít, không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Để được tư vấn trực tiếp về phương pháp độn cằm không phẫu thuật, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: