Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm không phẫu thuật Radies – Cằm XINH sau 5 phút

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Cằm XINH sau 5 phút

Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành công nghệ làm đẹp, chị em có thể được sở hữu chiếc cằm cực xinh xắn chỉ sau 5 phút nhờ phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies. Cùng trải nghiệm để tận hưởng những thú vị bất ngờ.

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Cằm XINH sau 5 phút

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn cúa bất kì ai

Các phương pháp phẫu thuật độn cằm bị “thất sủng”

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó. Để có cằm đẹp hơn, phái nữ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm với nhiều e ngại, trong đó đáng lưu ý nhất chính là tình trạng sưng tấy, chảy máu sau phẫu thuật, dị ứng chất liệu độn, cằm bị cứng, bị “phô”, không hài hòa với tổng thể gương mặt.

Có không ít trường hợp chị em gặp phải các biến chứng kể trên. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới sự thoái trào của các phương pháp thẩm mỹ cằm dao kéo. Nhằm thỏa mãn tốt nhất các kì vọng của khách hàng thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm với chất làm đầy, trong đó nổi bật hơn cả là độn cằm không phẫu thuật Radies mang đến chiếc cằm xinh xắn, đẹp tự nhiên cho chị em chỉ sau 5 phút, hoàn toàn không đau đớn, chảy máu.

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Cằm XINH sau 5 phút 1

Chị em lo ngại nhiều vấn đề khi phẫu thuật độn cằm

Sở hữu cằm cực XINH chỉ sau 5 phút với độn cằm không phẫu thuật Radies

Được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ năm 2002 với cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite và có chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người), mô sinh học Radies được xem là chất làm đầy lí tưởng nhất trong lĩnh vực độn cằm không phẫu thuật và chỉnh sửa các đường nét chưa thật chuẩn trên gương mặt.

Với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mô sinh học Radies, bạn không cần trải qua bất kì ca phẫu thuật nào, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần 5 – 10 phút đã có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, không để lại bất kì dấu vết nào. Các bác sĩ chỉ dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong cằm, chất làm đầy này nhanh chóng tự hấp thụ, làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm theo ý muốn, tạo cằm đẹp hoàn hảo, không lo chảy máu, đau đớn.

Độn cằm không phẫu thuật Radies – Cằm XINH sau 5 phút 2

Quy trình độn cằm không phẫu thuật chỉ diễn ra trong 5 – 10 phút

Nếu như trước đây, chị em cần mất một khoảng thời gian để nghĩ dưỡng và chăm sóc cằm sau khi phẫu thuật thì hiện nay, ngay sau khi tiêm Radies chỉnh hình cằm, khách hàng có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Cần nhấn mạnh lại một lần nữa rằng, bạn có thể được sở hữu chiếc cằm thon gọn, xinh xắn chỉ sau 5 phút khi lựa chọn độn cằm không phẫu thuật Radies.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận và áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật vào thẩm mỹ cằm cho khách hàng, mang đến niềm vui và nét đẹp mới cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Chúc các bạn sức khỏe, luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: