Độn cằm không phẫu thuật hiệu quả được bao lâu?

Tôi muốn đi độn cằm nhưng rất sợ đau nên cứ chần chừ mãi. Mới đây, có cô bạn giới thiệu cho phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo nó không đau đớn gì. Có phải như vậy không thưa bác sĩ? Chi phí có cao không? Quan trọng là kết quả ổn định được bao lâu?

Câu hỏi:

Tôi muốn đi độn cằm nhưng rất sợ đau nên cứ chần chừ mãi. Mới đây, có cô bạn giới thiệu cho phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo nó không đau đớn gì. Có phải như vậy không thưa bác sĩ? Chi phí có cao không? Quan trọng là kết quả ổn định được bao lâu? (Bùi Thị Minh Thu, 27 tuổi, Hải Dương).

Trả lời:

Chào bạn Minh Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của doncamhanquoc.net. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin nếu không may sở hữu chiếc cằm ngắn, lệch hay có bất kì khuyết điểm nào bởi cằm là điểm cuối cũng là bộ phận chiếm khoảng 30% cấu trúc hàm – mặt do đó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của tổng thể khuôn mặt. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất làm đầy cằm được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật chính là mô sinh học Radies. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì đây là chất làm đầy lý tưởng bới nó chứa tới 30 % CAHA (chất được tìm thấy trong xương và răng của người), có khả năng tương thích cao và độ đậm đặc vượt trội do đó giúp bác sĩ chỉnh hình dáng cằm theo đúng ý muốn chỉ sau 5- 10 phút. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đã được kiểm chứng thực tế, hiệu quả của phương pháp này duy trì ổn định trong khoảng 15 – 18 tháng. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này để làm cằm đẹp hơn.

Độn cằm không phẫu thuật hiệu quả được bao lâu?

Độn cằm không phẫu thuật Radies cho kết quả trong khoảng 15 -18 tháng

Độn cằm không phẫu thuật có đau không?

Đúng như đồng nghiệp của bạn chia sẻ, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo hình thẩm mỹ độn cằm mà không cần phẫu thuật, bóc tách, không xâm lấn mà chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào cằm do đó không hề đau đớn gì.

Chi phí độn cằm không phẫu thuật có cao không?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm không phẫu thuật phụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm của từng khách hàng cụ thể với mức giá là 7,2 triệu đồng/cc, cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn bạn chọn và liều lượng cần dùng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ