HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Up date bảng giá 2018

Ngày đăng: 20/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Rất nhiều chị em muốn thực hiện độn cằm không phẫu thuật vì tâm lý e sợ trước dao kéo. Nhưng không ít trong số họ còn băn khoăn, độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? cách làm này có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Độn cằm không phẫu thuật để gương mặt thêm xinh tươi

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu? độn cằm gương mặt thêm xinh tươi

“Chiếc cằm quá ngắn và hơi lệch khiến tôi luôn tự ti về bản thân và thấy mệt mỏi khi phải giành nhiều thời gian để trang điểm mà vẫn không thể cải thiện. Vì thế, tôi rất muốn độn cằm để “xóa bỏ” vĩnh viễn nhưng vì sợ dao kéo nên tôi đã quyết định tìm hiểu cách độn cằm không phẫu thuật. Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ” (Lê Thị Trà, 27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Trà!  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của doncamhanquoc.net.

Trong trường hợp của bạn, độn cằm không phẫu thuật chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn để có thể khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lệch nhanh chóng và ổn định mà không bị đau đớn.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Thực chất, độn cằm không phẫu thuật là giải pháp tối ưu, đem tới hiệu quả nhanh chỉ với 5 phút tiêm chất làm đầy Radies vào vùng cằm theo định hình sẵn của bác sĩ. Tại Đông Á, chi phí độn cằm không phẫu thuật vào khoảng từ 8 – 9 triệu đồng/cc
Chi phí độ cằm không phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố chính:

1 – Chủng loại chất làm đầy: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng chất làm đầy có thể tiêm nhằm điều chỉnh cằm đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có một số loại bạn nên dùng, đó là Fillter, Juvederm, đặc biệt là Radies.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm

2 – Số lượng chất làm đầy được tiêm vào vùng cằm: Dựa vào đặc điểm và dáng cằm cụ thể của từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định lượng chất đầy cần tiêm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Độn cằm không phẫu thuật Radies duy trì được bao lâu?

Dáng cằm đẹp sau khi độn cằm không phẫu thuật

Dáng cằm đẹp sau khi độn cằm, độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm tới “độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?“, rất nhiều chị em còn lo lắng “độn cằm không phẫu thuật bằng Radies duy trì được bao lâu?”.

Như bạn tìm hiểu, độn cằm không phẫu thuật Radies là giải pháp hữu hiệu cho những ai sợ đau. Chất làm đầy  có tới 30% là CaHA nên rất “thân thiện”, có độ tương thích cao với cơ thể và đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của FDA.

Sau khi tiêm chất độn cằm không phẫu thuật này, bạn sẽ cảm thấy rõ sự biến đổi và kết quả được duy trì trong 18 tháng. Hết thời hạn, bạn có thể tiếp tục tới gặp gỡ trực tiếp bác sĩ để “gia hạn” thêm bằng cách tiêm chất đầy hoặc áp dụng biện pháp khác theo tư vấn của bác sĩ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

Chúc bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đạt được kết quả như mong đợi.

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466