Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm không phẫu thuật đẹp tự nhiên – tin được không?

Độn cằm không phẫu thuật đẹp tự nhiên – tin được không?

Độn cằm không phẫu thuật Radies khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm, kéo dài cằm ngắn, làm đầy cằm lệch, tạo dáng cằm thon gọn, mềm mại và tự nhiên như thật ngay sau 5 phút.

Độn cằm không phẫu thuật-1

Chiếc cằm biểu trưng cho may mắn, tài lộc và thịnh vượng

Không thể phủ nhận chiếc cằm là bộ phận quan trọng góp phần làm thay đổi hình dáng và cấu trúc của gương mặt. Chiếc cằm ngắn, lẹm hay mỏng ảnh hưởng lớn đến đường nét của khuôn mặt: cằm ngắn khiến mặt tròn hơn, cằm lẹm khiến đường nét của khuôn mặt thiếu tự nhiên, cằm mỏng khiến khuôn mặt thô và bị hô. Hơn nữa, theo quan niệm của người Á Đông, chiếc cằm là biểu trưng cho may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Vì thế, sở hữu chiếc cằm đẹp là mong muốn và nhu cầu làm đẹp chính đáng của nhiều người. Tuy nhiên, với nhiều người, độn cằm mãi vẫn chỉ là ao ước bởi tâm lý e ngại phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đau và biến chứng nguy hiểm. Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn độn cằm ngày càng cao của đông đảo khách hàng, độn cằm không phẫu thuật đã ra đời, nhanh chóng “hô biến” chiếc cằm thô xấu trở nên đẹp tự nhiên như ý muốn.

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép Radies vào vùng cằm, tạo và chỉnh hình dáng cằm đẹp tự nhiên như thật ngay sau 5 phút. Bác sĩ thực hiện hoàn toàn không sử dụng bất kỳ thủ thuật nào để phẫu thuật mà sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ có chứa Radies để tiêm vào vùng cằm. Độn cằm Radies đã được nghiên cứu, phát minh tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc…

Radies là gì?

Độn cằm không phẫu thuật-2

Radies được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, đã được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Trong thành của Radies, có tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) dưới dạng gel. Đây là thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương của con người, nên Radies có độ thân thiện và thích ứng cao nên bạn hoàn toàn không phải thử phản ứng trước khi tiêm, cũng không phải nghỉ ngơi sau khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật. Sự ưu việt của Radies so với các chất làm đầy da khác là độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn rất nhiều. Do đó, Radies trở thành chất liệu lý tưởng để độn cằm, chỉnh cằm và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt.

Độn cằm Radies đẹp tự nhiên

Do Radies là dung dịch dạng gel nên giúp các bác sĩ dễ dàng hơn trong việc định hình và cố định dáng cằm, tránh tình trạng sưng đỏ, xô lệch, đào thải chất độn hay tổn thương cằm ngoài ý muốn. Ngay sau khi được tiêm vào vùng cằm, Radies nhanh chóng thích ứng, lấp đầy cấu trúc cằm khiếm khuyết, kéo dài cằm ngắn, làm đầy cằm lệch, tạo dáng cằm thon gọn, mềm mại và tự nhiên như thật.

Độn cằm không phẫu thuật-3

Radies được tiêm vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ

Độn cằm Radies có đau không?

Trước khi cấy ghép Radies, bạn sẽ được gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu không đáng có nào. Quá trình độn cằm không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies chỉ diễn ra trong vòng 5 phút, không sưng đau, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: