Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm không phẫu thuật có sợ biến chứng không?

Độn cằm không phẫu thuật có sợ biến chứng không?

Câu hỏi

Cằm của tôi rất xấu nên tôi định đi thẩm mỹ. Vì tôi sợ dao kéo nên ông xã khuyên tôi đi độn cằm không phẫu thuật có điều tôi vẫn băn khoăn liệu phương pháp này có để lại biến chứng gì không? Thời gian và chi phí như thế nào? (Trần Thị Oanh, 29 tuổi, Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Oanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của doncamhanquoc.net. Trong trường hợp muốn thẩm mỹ để có cằm đẹp hơn nhưng sợ và không muốn đụng dao kéo như của bạn thì việc lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật là việc bạn nên làm.

Độn cằm không phẫu thuật có để lại biến chứng không?

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, mang đến chiếc cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng mà không cần phẫu thuật hay xâm lấn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của phương pháp này bởi mô sinh học Radies được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite và chứa tới 30% CaHA nên có độ tương thích rất cao,  tuyệt đối không gây ra biến chứng nào trong và sau khi thực hiện.

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định tình trạng cằm của bạn và chỉ định lượng tiêm Radies phù hợp, các bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ để đưa Radies vào bên trong, chỉnh hình và cố định lại dáng cằm theo đúng mong đợi cho bạn mà không gây đau đớn hay khó chịu gì.

Độn cằm không phẫu thuật có sợ biến chứng không?

Độn cằm không phẫu thuật Radies không để lại biến chứng gì

Thời gian và chi phí độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Như trên có đề cập, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ không dao kéo, không xâm lấn nên quy trình thực hiện rất đơn giản, được thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút, sau đó bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về chiếc cằm của mình. Chi phí độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm, có giá khoảng 7,2 triệu/cc, cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất độn và liều lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại Đông Á đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: