Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm không phẫu thuật có để lại biến chứng không?

Độn cằm không phẫu thuật có để lại biến chứng không?

Câu hỏi:

Tôi rất xấu hổ vì chiếc cằm lẹm của mình nên muốn đi độn cằm mà sợ đau nên cứ chần chừ mãi. Cô bạn của tôi mách cho tôi phương pháp độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á và bảo kết quả của phương pháp này rất tốt. Tuy nhiên tôi vẫn đang rất băn khoăn không rõ độn cằm không phẫu thuật có để lại biến chứng gì không? Chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Lê Thùy Dung, 26 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thùy Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong trường hợp bạn muốn thẩm mỹ độn cằm để khắc phục tình trạng cằm lẹm nhưng rất sợ đau và xâm lấn thì lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật là quyết định đúng đắn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm không phẫu thuật có để lại biến chứng gì không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật với mô sinh học Radies của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đây là phương pháp đưa chất làm đầy Radies vào trong cằm bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không yêu cầu bóc tách hay xâm lấn nên tính an toàn gần như tuyệt đối, không gây đau đớn và không để lại biến chứng gì sau độn cằm.

Thêm vào đó, mô sinh học Radies được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) do đó có độ đậm đặc, khả năng tương thích rất cao, không gây dị ứng, phản ứng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên bạn có thể yên tâm rằng không gặp phải nguy hiểm nào sau thẩm mỹ.

Độn cằm không phẫu thuật có để lại biến chứng không?

Độn cằm không phẫu thuật không để lại bất kì biến chứng nào, đảm bảo an toàn

Chi phí độn cằm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cần nhấn mạnh rằng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi lựa chọn độn cằm tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ xác định chính xác lượng tiêm Radies độn cằm nên kết quả được đảm bảo tối đa. Chi phí độn cằm không phẫu thuật được tính theo lượng Radies cần tiêm, cụ thể là 350USD/ 1cc khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 550 USD/ 1 cc khi bác sĩ Pháp/ Hoa Kỳ thực hiện.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên thu xếp qua Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ ở dưới:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: