Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

Câu hỏi:

Cằm của tôi khá ngắn lại hơi to ngang nhìn rất xấu nên tôi định đi thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi là độn cằm không phẫu thuật có an toàn không? Chi phí thế nào. Mong bác sĩ giải đáp sớm. (Đặng Bảo Ngọc, 31 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Ngọc. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti với chiếc cằm ngắn, bè rộng hay không cân xứng với tổng thể khuôn mặt nên đã đi thẩm mỹ để có chiếc cằm đẹp và hài hòa hơn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

Thực tế cho thấy độn cằm không phẫu thuật là giải pháp thẩm mỹ độn cằm an toàn hơn hẳn so với các phương pháp phẫu thuật độn cằm nếu lượng tiêm các chất làm đầy được xác định chính xác đồng thời thành phần của chúng thân thiện, an toàn với cơ thể. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật với mô sinh học Radies của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Radies là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi đồng thời chứa một lượng lớn (khoảng 30 %) CaHA, thành phần được tìm thấy trong xương và răng của người do đó có độ tương thích và thân thiện cao với cơ thể, khi được đưa vào cằm với liều lượng hợp lý sẽ giúp bác sĩ chỉnh hình cằm theo ý muốn mà không gây ra bất kì nguy hiểm gì. Thêm vào đó, phương pháp này không sử dụng dao kéo, không bóc tách, cắt rạch nên rất an toàn, không đau đớn, biến chứng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quyết định của mình.

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

Độn cằm không phẫu thuật Radies là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả

Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí độn cằm không phẫu thuật tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cốc định bởi nó phụ thuộc vào lượng tiêm chất làm đầy, bác sĩ thực hiện và một số yếu tố khác. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí độn cằm không phẫu thuật mô sinh học Radiesphụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm của từng khách hàng cụ thể với mức giá là 350 USD/ 1cc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu người thực hiện là bác sĩ đến từ Hoa Kỳ/Pháp, bạn có thể liên hệ và đặt lịch trước đó với mức giá là 550 USD/ 1cc Radies.

Bạn có thể yên tâm với kết quả mà mình nhận được khi độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: