Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm không phẫu thuật, an toàn, đẹp hiệu quả bền lâu

Độn cằm không phẫu thuật, an toàn, đẹp hiệu quả bền lâu

Độn cằm không phẫu thuật bằng công nghệ mô sinh Radies tại TMV Đông Á tạo dáng cằm V Line  đẹp hoàn hảo ngay sau 5 phút có ngay cằm thon gọn, đẹp tự nhiên không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng, không phát hiện chỉnh sửa cằm.

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật, an toàn, đẹp hiệu quả bền lâu 1

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies chấ làm đầy qua đường tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng cằm để tạo, chỉnh hình cằm đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần phẫu thuật cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu, giúp tạo cằm đẹp hoàn hảo. Phương pháp này nhanh chóng trở thành một xu hướng trong tạo hình thẩm mỹ của thế gới. Với thời gian thực hiện nhanh nhất bạn chỉ mất 5 phút đã có một chiếc cằm thon gọn đẹp hoàn hảo.

Độn cằm không phẫu thuật Radies là công nghệ đến từ Mỹ, Tại Việt Nam TMV Đông Á là cơ sở đầu tiên áp dụng thành công phương pháp này mang đến kết quả độn cằm đẹp tự nhiên đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật, an toàn, đẹp hiệu quả bền lâu 2

Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

+Độn cằn đẹp tự nhiên nhanh chóng trong 5 phút: Độn cằm không phẫu thuật bằng công nghệ cấy ghép mô sinh học Radies bằng cách sử dụng ống tiêm Radies làm đầy vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ,

làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Radies thích ứng rất nhanh lấp đầy các khoảng trống vùng cằm. Radies có độ dẻo cao, có khả năng nâng cằm, làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

+Kết quả ổn định dài lâu: Mang lại kết quả lâu dài hơn bao giờ hết, Độn cằm không phẫu thuật Radies đã được nghiên cứu được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ. Từ khi ra đời phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả dài lâu, quy trình thực hiện hanh chỉ trong 5 phút nhưng bảo hành 18 tháng trở liên.

+Đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây biến chứng: Radies là mô sinh học rất thân thiện và tương thích cao với cơ thể con người có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thụ cao, chứa tới 30% CaHA đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình cằm theo ý muốn mà không để lại bất kì biến chứng nào.

Quy trình độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Độn cằm không phẫu thuật, an toàn, đẹp hiệu quả bền lâu 3

Quy trình độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và tạo dáng cằm mới độn cằm không phẫu thuật

Bước 3: Tiêm Radies, chỉnh hình cằm đẹp cho khách hàng

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: