Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm không cần phẫu thuật – Trào lưu mới 2016

Độn cằm không cần phẫu thuật – Trào lưu mới 2016

Chị em vẫn luôn mong muốn được xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi bước ra đường, đối với người có “sở hữu” một chiếc cằm không được ưng ý khiến họ tự ti khá nhiều. Giải pháp khắc phục chiếc cằm xấu xí khiến bạn không còn phải e ngại nữa, thử tìm hiểu phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật dưới đây nhé!

got-cam-vline-7

Tự tin vui chơi với chiếc cằm thon gọn

Cơ chế độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào?

Đây thực chất là giải pháp tiêm chất làm đầy vào vùng cằm, chứ không sử dụng tới bất kì dao kéo nào. Chính vì thế, thời gian thực hiện độn cằm không phẫu thuật rất nhanh chóng. Chỉ diễn ra trong thơi gian 5 – 10 phút.

Độn cằm đẹp không cần phẫu thuật

Độn cằm đẹp không cần phẫu thuật

Vì lẽ đó, đây là lựa chọn tối ưu cho chị em khi ngày Tết đang tới gần. Cách làm này đã được chứng nhận về độ an toàn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Độn cằm không cần phẫu thuật duy trì kết quả được lâu không?

Phương pháp tạo cằm nhọn không cần phẫu thuật từ chất làm đầy Radias khác với độn cằm phẫu thuật ở chỗ không dùng tới dao kéo và không tác động trực tiếp vào cấu trúc xương cằm, hàm.

Độn cằm không cần phẫu thuật duy trì kết quả được lâu dài

Độn cằm không cần phẫu thuật duy trì kết quả được lâu dài

Do vậy, kết quả đạt được sau khi độn cằm không phẫu thuật có thể duy trì được 18 tháng. Đó là cả quãng thời gian khá dài và giúp bạn có thể hoàn thiện bản thân, tìm một bến đậu thân thương cho mình. Đặc biệt, sau khi hết hạn chất làm đầy, ban có thể quay trở lại cơ sở thực hiện để hút chất Radies và tiến hành thực hiện một giải pháp khác theo ý muốn.

Sau khi độn cằm không cần phẫu thuật có cần nghỉ dưỡng không?

Độn cằm không phẫu thuật hay còn goi là gọt mặt không cần phẫu thuật. Ngay tên gọi đã nói lên cách thức thực hiện của phương pháp này. Do kỹ thuật đơn giản, chỉ cần tiêm chất làm đầy Raides vào vùng cằm nên phương pháp này không gây đau đớn và không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bình thường sau khi độn cằm không phẫu thuật. Chính vì thế, bạn yên tâm nhé, bạn sẽ vẫn có một mùa Tết vui khỏe – đẹp và đón chào nhiều niềm vui mới.

Trên đây là một số những thông tin liên quan tới phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật giúp bạn có thể tìm được giải pháp khắc phục chiếc cằm không được đẹp của mình. Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star Độn cằm không cần Vì sao trào lưu độn cằm không phẫu thuật ngày càng “hot”?

star NÊN hay KHÔNG NÊN độn cằm không phẫu thuật?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

75 Bà Triệu – Q.Hai Bà Trưng

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://doncamhanquoc.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: