Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm Hàn Quốc không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Độn cằm Hàn Quốc không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Tôi nghe nói cằm ngắn thì chỉ cần tiêm chất làm đầy 1 lần là khắc phục ngay được. Tuy nhiên tôi đang lo lắng không biết độn cằm hàn quốc bằng chất làm đầy có nguy hiểm hay không bởi tôi cũng nghe có nhiều người tiêm vào xong là bị đơ mặt hoặc vón cục, sưng lên nhìn sợ lắm (Thu Hà, Nam Định).

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Cằm ngắn ngày nay có thể khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp không phẫu thuật tiêm chất làm đầy, ví dụ như Radiesse, Filler, Acid hyaluronic (Teoxane, Restylane, Perlane, Prevelle…), Sculptra.

don-cam-han-quoc

Độn cằm Hàn Quốc bằng tiêm chất làm đầy

Thông thường các chất làm đầy đều được cấu tạo từ Axit Hyaluronic (1 hợp chất tự nhiên có trong xương người). Khi các chất làm đầy này được tiêm vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng định hình, tạo thành một mô dày dưới cằm, giúp vùng cằm bị ngắn trở nên đầy đặn hơn.

Xét về độ an toàn, độn cằm hàn quốc bằng chất làm đầy ít gây kích ứng. Tuy nhiên không ít trường hợp cũng bị hiện tượng sưng ngứa hay vón cục. Điều này xảy ra là do nhiều nguyên nhân: cơ địa người tiếp nhận không phù hợp, chất làm đầy pha tạp chất – không đảm bảo an toàn hoặc do quá trình tiến hành bác sĩ thiếu cẩn trọng, bơm quá nhiều gây dư thừa.

don-cam-khong-phau-thuat

Theo các chuyên gia, sau khi tiêm chất làm đầy người bị kích ứng có thể biểu hiện luôn hoặc sau 6 tháng – 1 năm mới nhìn thấy hậu quả. Trường hợp biểu hiện sau sẽ nguy hiểm hơn vì khi phát hiện, chất làm đây có thể ăn sâu vào máu gây viêm nhiễm.

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn độn cằm Hàn Quốc không phẫu thuật ở đâu chị nên tham khảo thât kỹ địa chỉ thực hiện. Phương pháp này nếu được thực hiện ở địa chỉ an toàn thì có những ưu điểm nhất định là kết quả thấy rõ, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Hiện, thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây ra bất cứ sự nguy hiểm nào. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

cal141

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: