Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm Hàn Quốc – Giải pháp cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Độn cằm Hàn Quốc – Giải pháp cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ cằm truyền thống, độn cằm Hàn Quốc mang đến chiếc cằm đẹp hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Đây chính là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên dùng.

Độn cằm Hàn Quốc - Giải pháp cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Độn cằm Hàn Quốc – Giải pháp cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Theo bác sĩ Yonsei đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Venus Hàn Quốc, “Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa miếng độn cằm vào bên trong cố định lại kết hợp chỉnh hình cằm nhằm tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở phần bên trong niêm mạc môi, đưa chất liệu độn vào bên trong vùng dưới xương cằm và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo cằm thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt của mỗi khách hàng”.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm này thỏa mãn những kì vọng cơ bản nhất của chị em khi thẩm mỹ bao gồm: cằm đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài, thực hiện nhanh chóng, cam kết an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu cằm V line thon gọn, đẹp như mong đợi. Chất liệu độn an toàn (xương cằm của chính khách hàng hoặc chất liệu sụn sinh học định hình) nên không gây biến chứng nguy hiểm, cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Độn cằm Hàn Quốc - Giải pháp cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Mách bạn địa chỉ độn cằm uy tín tại Việt Nam

Thỏa mãn những tiêu chí về một địa chỉ làm đẹp uy tín bao gồm: hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn,.. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây, quy trình độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chị Trần Thị Thảo, 27 tuổi, Ý Yên, Nam Định “Tôi rất hài lòng với kết quả có được sau khi độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay, cằm của tôi đã thon gọn và hài hòa hơn với gương mặt nên tôi rất vui, tự tin nữa”.

Độn cằm Hàn Quốc - Giải pháp cho chiếc cằm đẹp hoàn hảo

TMV Đông Á – Địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu Việt Nam

Cùng chung tâm trạng với chị Thảo, chị Bùi Thị Hương, 30 tuổi, Hà Nam chia sẻ “Sau khi bị tai nạn xe, chiếc cằm vốn đã không được đẹp lắm của tôi trở nên méo mó hơn. Điều này khiến tôi bận lòng lắm vì khi nhìn vào gương, chính tôi cũng cảm thấy thật kinh khủng huống gì người khác. Thế rồi tôi quyết định tìm hiểu về dịch vụ độn cằm, cũng từ đó, tôi biết đến TMV Đông Á.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, thấy yên tâm tôi đã sử dụng dịch vụ độn cằm V line, kết quả thật khiến tôi vui sướng vô cùng. Thay vì chiếc cằm méo mó, tôi đã có cằm thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ của TMV Đông Á nhiều lắm”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: