Trang chủ » Hỏi đáp » Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm và biến chứng không?

Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm và biến chứng không?

Câu hỏi:

Em rất muốn đi độn cằm Hàn Quốc để gương mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn nhưng em sợ phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em độn cằm có nguy hiểm và biến chứng không? (Hà Thị Huyền, 29 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời:

Chiếc cằm là bộ phận góp phần làm thay đổi cấu trúc và hình dáng khuôn mặt. Chiếc cằm đẹp giúp gương mặt thêm hoàn hảo, đẹp và sang hơn. Nếu không may mắn sở hữu gương mặt Vline thanh tú với chiếc cằm đẹp, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật độn cằm để hoàn chỉnh vẻ đẹp cho mình. Nhưng độn cằm Hàn Quốc là gì và có nguy hiểm, biến chứng không, không phải ai cũng hiểu rõ.

Độn cằm Hàn Quốc-1

Chiếc cằm đẹp giúp gương mặt sang trọng và quyến rũ hơn

Độn cằm Hàn Quốc là gì? 

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn qua vết rạch nhỏ nằm trong niêm mạc môi dưới, cố định miếng động dưới xương cằm và khâu chỉ thẩm mỹ.

Chất liệu độn là Implant được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Ưu điểm của chất liệu này là rất thân thiện và có độ tương thích cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Độn cằm Hàn Quốc có nguy hiểm không, có gây biến chứng không? 

Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, được gây tê và được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn được Bộ Y tế cấp phép. Quy trình được thực hiện nhuần nhuyễn, tỉ mỉ, chính xác cam kết không gây nguy hiểm hay không gây bất kỳ biến chứng không đáng có nào.

Độn cằm Hàn Quốc-2

Ghép miếng độn qua đường niêm mạc môi dưới

Sau khi bác sĩ kiểm tra chiều dài, thể tích cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác dáng cằm mới, lựa chọn chất liệu độn phù hợp. Độn cằm Hàn Quốc được diễn ra trong phòng vô trùng, bác sĩ chuyên khoa rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi dưới rồi khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại rồi khâu đóng kín vết mổ.

Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến cấu trúc vòm miệng không?

Kỹ thuật độn cằm chỉ tác động vào phần mô mềm của niêm mạc môi dưới, đảm bảo không cắt gọt xương hàm, không tác động vào xương vòm miệng nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng vòm miệng và sức khỏe của bạn.

Độn cằm Hàn Quốc-3

Phẫu thuật độn cằm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong phòng vô trùng

Hiệu quả sau độn cằm Hàn Quốc

Ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm đẹp hoàn hảo, không di lệch, không thô cứng và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo và bất kỳ dấu vết nào trên da.

Độn cằm Hàn Quốc-4

Khách hàng trước và sau khi độn cằm Hàn Quốc

Lưu ý sau độn cằm Hàn Quốc

Để đảm bảo cho vết mổ nhanh lành và không bị sưng tấy, bạn cần vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, tránh vận động mạnh ảnh hưởng đến chất liệu độn nằm dưới xương cằm.

Bác sĩ tư vấn

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: