Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm giá bao nhiêu? Có đau hay để lại sẹo không?

Độn cằm giá bao nhiêu? Có đau hay để lại sẹo không?

Hỏi: Từ lâu em đã mê dáng cằm V-line của các diễn viên Hàn Quốc nhưng còn lo ngại chi phí. Giờ đã khá giả hơn nhưng em vẫn còn băn khoăn chi phí nhiều lắm. Không biết độn cằm giá bao nhiêu? Có đau hay để lại sẹo không? (Võ Thị Trà, 28 tuổi, Bắc Giang).

don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Độn cằm giá bao nhiêu?  Có đau không? ( ảnh minh họa)

Trả lời

Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á, về thắc mắc của bạn “Độn cằm giá bao nhiêu?  Có đau hay để lại sẹo không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu dáng cằm V-line nhỏ xinh, thanh tú là mong muốn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, độn cằm giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều người khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc này, chúng tôi giải đáp như sau.

1. Độn cằm giá bao nhiêu?

Đôn cằm V- Line là kỹ thuật đơn giản, theo đó bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong cằm, tạo lên dáng cằm thon gọn có hình chữ V như mong muốn. Do đó, chi phí độn cằm phụ thuộc nhiều vào chất liệu miếng độn và trình độ tay nghề của bác sĩ.

Tại TMV Đông Á, chất liệu độn cằm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được bác sĩ chuyên gia thực hiện chuyên nghiệp, cam kết an toàn với mức chi phí được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120
Độn cằm không phẫu thuật từ 8 – 9 triệu / 1 cc 15 – 20

2. Độn cằm có đau, có để lại sẹo không?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ độn cằm V-Line được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ của bạn được hoàn hảo, đảm bảo an toàn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo đau đớn hay để lại sẹo. Bởi vì:

 + Với phương pháp độn cằm V-Line, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa chất độn vào xương cằm. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu chỉ đóng kín vết rạch. Hơn nữa, do vết rạch thực hiện rất nhỏ và ở trong niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

+ Trước khi tiến hành độn cằm V-Line, bác sĩ sẽ vô cảm vùng mặt. Nhờ đó, bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Cám giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi bạn trở về nhà nhưng sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: độn cằm giá bao nhiêu của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: