Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Độn cằm giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ

Độn cằm giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ

Độn cằm giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà ai cũng muốn biết khi quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ độn cằm. Để bạn hiểu rõ hơn về chi phí độn cằm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Bảng giá độn cằm Vline Hàn Quốc

+Thời gian: Thực hiện trong 1h

+ Chi phí độn cằm giá bao nhiêu

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15 120
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25 120

=> Độn cằm Vline Hàn Quốc là phương pháp khéo léo đặt chất liệu độn cằn vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn. Giải pháp vàng giúp bạn có được chiếc cằm xinh như trong mơ giống SAO HÀN.

Độn cằm giá bao nhiêu - Bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ 1

Kết quả sau khi độn cằm Vline Hàn Quốc

Độn cằm không phẫu thật giá bao nhiêu

Thời gian: Thực hiện trong 5 – 10 phút

Chi phí: từ 8 – 9 triệu đồng/cc

=> Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo hình cằm bằng cách sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ mô sinh học Radies ddưa vào bên trong khoang mũi. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những khách hàng sợ đau, sợ phẫu thuật, mang đến chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

arr  Tìm hiểu chi tiết:  Độn cằm không phẫu thuật Radies – 5 phút có ngay cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

* Xem thêm phương pháp độn cằm Vline Hàn Quốc

Độn cằm giá bao nhiêu - Bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ 2

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Tạo bước ngoặt trong nhành thẩm mỹ học độn cằm Vline Hàn Quốc mhắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết vùng cằm, tạo dáng cằm V line hợp thời thượng, đẹp tự nhiên. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

+ Chất liệu độn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, được lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc chất liệu sụn sinh học định hình, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây biến chứng, tác dụng phụ nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn

+ Bác sĩ thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới), Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, hạn chế tối đa xâm lấn nhờ đó sau phẫu thuật, cằm phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

arr  Xem chi tiết:  Phẫu thuật độn cằm V line – Cằm đẹp tự nhiên, kết quả dài lâu

Trên đây là bảng giá giải đáp về câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền. Chúc các bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn.

hotline-190064991

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: