HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm đẹp tự nhiên ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng: 02/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Tôi định đi độn cằm nhưng không biết độn cằm đẹptự nhiên ở đâu tốt nhất bởi vì khi tìm hiểu trên Internet tôi thấy rất nhiều nơi có dịch vụ này nên rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn. (Bùi Thảo Anh, 23 tuổi, Hòa Bình).

Độn cằm ở đâu tốt nhất? (ảnh minh họa)

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng phong phú và đa dạng của phái đẹp, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện cũng xuất hiện dày đặc hơn, do đó để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là việc dễ dàng gây tâm lý lo lắng, băn khoăn cho nhiều người. Vậy, độn cằm đẹpở đâu tốt nhất?

Như chúng ta đã biết, trong tất cả các kĩ thuật độn cằm đang hiện hành thì độn cằm V line Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ cho hiệu quả tốt nhất. Đây là kĩ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong cằm rồi đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết.

Độn cằm Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em

Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có thể đạt được cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Thấu hiểu được nguyên lý này, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng xây dựng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có tài, có tâm với nghề, sớm tiếp nhận kĩ thuật độn cằm tiên tiến nhất ở Hàn Quốc. Chính điều này đã giúp Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ độn cằm đẹpđược số đông chị em tin tưởng, lựa chọn.

Bên cạnh yếu tố về bác sĩ và công nghệ thì quy trình phẫu thuật đạt chuẩn cùng cơ sở vật chất cũng là hai thành tố tạo nên thành công cho một ca phẫu thuật độn cằm. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bước phẫu thuật độn cằm được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại nên đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Độn cằm đẹp tự nhiên ở đâu tốt nhất? 2

Bác sĩ là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật độn cằm

Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ độn cằm đẹp uy tín bao gồm các yếu tố về bác sĩ, công nghệ, quy trình phẫu thuật cũng như hệ thống cơ sở vật chất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông Á là nơi gửi gắm niềm tin thẩm mỹ của mình.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn