HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 18/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng, hoàn thiện và nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ nói chung, bác sĩ phẫu thuật độn cằm nói riêng, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ như đúng kì vọng cho mọi khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại đây. 100% các bác sĩ và chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

IMG_3761

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với dịch vụ thẩm mỹ độn cằm tại TMV Đông Á, quý khách hàng có cơ hội được Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ Hòa tốt nghiệp chuyên ngành Y đa khoa, là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện được đào tạo bài bản với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện đang là giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra, không chỉ riêng đối với dịch vụ Độn cằm, khi đến với Đông Á thực hiện các dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phụ trách nhiều lĩnh vực chuyên môn chuyên sâu riêng như: Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ hàm mặt, nâng ngực, giảm béo…. trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

TS Phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Tiến Dũng

– Tốt nghiệp thạc sĩ Y khoa năm 2014

– Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong Thẩm mỹ công nghệ cao

 – Có nhiều công trình đóng góp lớn trong ngành thẩm mỹ
Bác sĩ Dũng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Y đa khoa, là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Tuy còn trẻ nhưng bác sĩ Dũng được đánh giá rất cao về tay nghề và chuyên môn. Hiện tại bác sĩ Dũng cũng là một trong những bác sĩ phẫu thuật chính tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Bác sĩ Lê Thanh Nhã

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Thanh Nhã

– Tốt nghiệp chuyên khoa gây mê hồi sức

– Cố vấn chuyên môn tại TVM Đông Á

– Trên 33 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đặc biệt thẩm mỹ công nghệ cao.
Bác sĩ Nhã được đào tạo về chuyên sâu về lĩnh vực gây mê hồi sức, có hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại bác sĩ Nhã là bác sĩ chính trong ekip gây mê hồi sức của Thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Bác sĩ Quang Khánh

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Quang Khánh

– Tốt nghiệp chuyên ngành chấn thương chỉnh hình

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

– Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước

– Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nhiều ca sỹ, diễn viên Hàn Quốc.
Bác sĩ Quang Khánh tốt nghiệp chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay bác sĩ Khánh là một trong những bác sĩ chính tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường

– Tốt nghiệp chuyên ngành chấn thương chỉnh hình

– Đào tạo và tu nghiệp về chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

– Kinh nghiệm phẫu thuật thành công 400 ca nâng mũi, chỉnh sửa mũi

– Có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tốt nghiệp chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện được đào tạo bài bản với hơn gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay bác sĩ Cường là một trong những bác sĩ chính tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Để biết thêm thông tin về bác sĩ phẫu thuật cũng như chi tiết các dịch vụ độn cằm, gọt mặt tại Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi: