Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Điểm khác biệt của phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

Điểm khác biệt của phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

Ngay khi mới xuất hiện, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng loạt ngôi sao, tài tử điện ảnh, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng đi gọt mặt làm cho sức nóng của dịch vụ này ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Điểm khác biệt của phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

Sở hữu gương mặt thanh tú, hình chữ V là mong muốn của bất kì ai

Với chị em phụ nữ, gương mặt thanh thoát, đường nét chữ V được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông bởi nó chính là sự hội tụ giữa yếu tố truyền thống và các nét chấm phá hiện đại. Cũng vì thế, dáng mặt V line trở thành mơ ước của bất kì ai, trước hết là các sao nữ. Đó cũng chính là nền tảng để phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc ra đời và nhanh chóng trở thành “cơn sốt” thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Gọt mặt V line là gì?

Theo các chuyên gia, gọt mặt V line là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có khuôn mặt vuông, góc cạnh hay mập ú. Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào 2 bên ngạnh hàm và các tổ chức xương hàm mặt nhằm tạo dáng mặt V line, tức là 2 góc hàm và cằm hợp thành đường chữ V thon gọn, 3 tầng cấu trúc mặt có sự hài hòa, cân xứng cho khách hàng.

Điểm khác biệt của phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc 1

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

Những khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

Khác biệt với các phương pháp gọt mặt trước đây, gọt mặt V line Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ dáng mặt ưu việt với nhiều khác biệt vượt trội, cụ thể là:

+ Tạo dáng mặt V line đẹp hoàn hảo: Các bác sĩ kết hợp giữa gọt mặt và độn cằm, điều chỉnh lại những điểm chưa thật đẹp về dáng mặt của khách hàng, tạo mặt V linethon gọn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Quy trình gọt mặt được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên các tổn thương được hạn chế tôi đa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu vùng hàm – mặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Kết quả ổn định vĩnh viễn: Đây cũng là sự khác biệt lớn của phương pháp gọt mặt V line CN Hàn Quốc. Sau gọt mặt, khách hàng sẽ có dáng mặt thanh tú như mong đợi mà không cần chỉnh sửa, tái thẩm mỹ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Điểm khác biệt của phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước – sau gọt mặt V line Hàn Quốc

Bởi những khác biệt trên, ngay khi mới xuất hiện, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng loạt ngôi sao, tài tử điện ảnh, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng đi gọt mặt làm cho sức nóng của dịch vụ này ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt V line từ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Tại đây, quy trình gọt mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trong phòng phẫu thuật vô trùng, đẩy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: