HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín ở Hà Nội

Ngày đăng: 19/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/04/2014

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tốt nhất.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín ở Hà Nội

Chiếc cằm thon gọn, cân đối giúp gương mặt thanh thoát hơn

Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt cằm ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu gương mặt thanh thoát, quyến rũ. Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Công nghệ gọt cằm tiên tiến: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi nắm bắt được xu hướng làm đẹp và liên tục tiếp nhận, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới với các dịch vụ chất lượng cao. Đối với các khách hàng gọt cằm thì lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt cằm theo công nghệ độn cằm Hàn Quốc được xem là quyết định sáng suốt.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ không chỉ là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm mà còn là nhân tố cốt lõi, là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính vì thế để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, chị em nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín ở Hà Nội 1

Bác sĩ là nhân tố làm lên uy tín của một địa chỉ làm đẹp

 – Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Phẫu thuật gọt cằm đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe do đó cần lựa chọn địa chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại,…

Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp: Theo các chuyên gia, quy trình thẩm mỹ cằm, gọt mặt cần được diễn ra theo đúng các bước chuẩn hóa của bộ Y tế.

2. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín ở Hà Nội

Thực hiện khảo sát nhỏ trên diendan.eva,vn và diendanthammy.com cho thấy thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ gọt cằm uy tín, chất lượng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Chị Thảo ( Facebook Thảo Nguyễn) cho biết “Mình đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để gọt cằm. Ấn tượng đầu tiên của mình khi đến đây chính là sự hiện đại, sang trọng, phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế rát mới, hiện đại. Mình được bác sĩ Tuấn Anh và một số bác sĩ người nước ngoài trực tiếp thăm khám, phẫu thuật nên rất yên tâm mặc dù trước đó mình rất sợ đau”.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín ở Hà Nội 2

TMV Đông Á là địa chỉ gọt cằm uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

Nickname Huongduongcuaanh85@ yahoo chia sẻ “Chiếc cằm thon gọn của mình là kết quả của kĩ thuật gọt hàm, gọt cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là trung tâm làm đẹp hiện đại nhất mà mình biết. Các bác sĩ ở đây rất thân thiện, tư vấn và giúp mình lựa chọn dịch vụ phù hợp nên mình rất hài lòng. Các bạn đến Đông Á xem sao nhé”.

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được bệnh viện thẩm mỹ Meridia Hoa Kỳ hợp tác và chuyển giao công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tin cậy của phái đẹp.