Trang chủ » Kiến thức độn cằm » Để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt cần lưu ý những gì?

Để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt cần lưu ý những gì?

Để một gương mặt đẹp là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố. Trong đó sự hài hòa cân đối giữa các bộ phận trong tổng thể là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng có được sự cân đối hài hòa này, có những trường hợp gặp phải tình trạng như: khuôn mặt to bè, hai hàm hô, góc hàm to, mũi thấp, mắt nhỏ, cằm vuông hoặc quá béo… Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt sẽ giúp khắc phục được tình trạng này, dưới đây là những điều lưu ý chị em cần lưu ý khi đang có ý định làm thẩm mỹ nhé.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ mũi

nang-mui

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Đây là một loại hình thẩm mỹ khá phổ biến, có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi trong đó nâng mũi chỉnh hình được nhiều người áp dụng hơn cả. Theo đó để đạt được kết quả nâng mũi như mong muốn thì bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao. Người thực hiện nâng mũi phải đủ 18 tuổi trở lên ( nếu thấp hơn mũi chưa phát triển hết dễ bị biến dạng).

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt

Thẩm mỹ tạo hình mắt tuy không phải là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, nhưng giúp khuôn mặt trở nên thu hút hơn. Tạo hình mắt thường áp dụng cho các trường hợp sụp mí mắt, mắt có bọng mỡ… Thời gian phục hồi từ 1 hoặc hơn một tuần tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ căng da

cang-da

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da

Thẩm mỹ căng da là phương pháp có thể giúp bạn trẻ ra 10 tuổi. Căng da thường thực hiện ở vùng mặt và mất, vùng da có nhiều nếp nhăn, bằng thủ thuật thẩm mỹ công nghệ cao có thể điều chỉnh và loại bỏ các cơ ở cổ và lấy đi chất béo dư thừa khiến da căng và láng mịn.

Hiện tại có các phương pháp căng da như căng da bằng chỉ sinh học và căng da bằng chất làm đầy phẫu thuật cắt bỏ da thừa hay trẻ hóa làn da nhờ dùng liệu pháp bước sóng, laser… Đối với phẫu thuật cắt bỏ da thừa áp dụng cho các trường hợp da nhăn nheo, chảy xệ, là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, cằm

phau-thuat-ham-my-got-mat

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Áp dụng cho các trường hợp cằm lệch, mặt thô to thiếu cân xứng. Đối với từng trường hợp sẽ được áp dụng phương pháp phù hợp. Đối với cằm ngắn -> áp dụng phương pháp độn cằm, Cằm lệch, dài có thể áp dụng phương pháp gọt cằm. Các trường hợp mặt vuông, to thô bè sẽ được gọt xương hàm làm cho dáng mặt nhỏ lại, thon gọn tự nhiên hơn.

Để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt đẹp tự nhiên như mong muốn trước hết bạn cần hiểu đúng về phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng đúng trường hợp. Thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, do bác sỹ có kinh nghiệm thực hiện và tuân thủ theo quy trình, phác đồ của bác sĩ.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: